Không bán vé lễ khai mạc SEA Games 31

Chu Hải
Ban tổ chức SEA Games sẽ không bán vé lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời.

Thông tin mới nhất từ ban tổ chức SEA Games 31, toàn bộ vé vào xem lễ khai mạc, bế mạc, trận chung kết và tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ thuộc quyền quản lý và phân bổ của ban tổ chức đại hội.

Miễn phí vé tham dự Lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 2
Sân vận động Mỹ Đình là nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31

Theo đó, ban tổ chức SEA sẽ không bán vé lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến sân Mỹ Đình tham dự buổi lễ.

Sân Mỹ Đình có sức chứa 40.000 chỗ ngồi, dù vậy theo kịch bản lễ khai mạc thì toàn bộ khu vực khán đài B đã được dùng để làm sân khấu biểu diễn. Khán đài C, D được dùng để làm chỗ ngồi cho các đoàn thể thao đến dự buổi lễ.

Do vậy chỉ có thể phát hành vé mời ở khán đài A sân Mỹ Đình với khoảng 20.000 vé. Số vé mời này được dùng để phân bổ cho rất nhiều nơi: quan chức Chính phủ, quan chức quốc tế, Đại sứ quán các quốc gia tại Việt Nam...

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ kéo dài 120 phút trên sân vận động Mỹ Đình.

Theo kịch bản, 11 đoàn thể thao được sắp xếp diễu hành với khoảng thời gian dưới 2 phút/đoàn. Sau lễ diễu hành Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tuyên bố khai mạc đại hội. Tiếp đó, ngọn đuốc được 8 VĐV truyền tay và thắp lên đài lửa.

Điểm nhấn của Lễ khai mạc là ngọn đuốc của SEA Games 31. Sẽ có 8 VĐV đại diện truyền tay nhau và thắp lên đài lửa với ý nghĩa báo hiệu SEA Games 31 chính thức khởi tranh tại Việt Nam. 1 VĐV đặc biệt xuất sắc được đọc lời tuyên thệ. Màn châm đuốc đại hội hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn nhờ hiệu ứng của ánh sáng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không bán vé lễ khai mạc SEA Games 31 tại chuyên mục Chuyển động của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác

Mở rộng cơ hội học tập cho học sinh vùng biên giới

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 12/2026/TT-BGDĐT quy định về tổ chức và hoạt động của trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới, góp phần bảo đảm cơ hội học tập cho học sinh nơi đây và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực địa phương.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang: “Chị muốn đóng góp tiếng nói mạnh mẽ hơn cho các chính sách liên quan đến trẻ em”

Vinh dự được Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI tại đơn vị bầu cử số 2. TP. Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam đã kịp thời tiếp xúc cử tri, tìm hiểu những chính sách, vấn đề mà nhân dân quan tâm.

Quyền làm chủ của nhân dân qua các cuộc tiếp xúc cử tri

Tuần qua, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2041 đã về các địa phương để tiếp xúc, trình bày chương trình hành động trước cử tri tại các đơn vị bầu cử. Các hội nghị tiếp xúc cử tri do MTTQ Việt Nam tỉnh, thành chủ trì, phối hợp với chính quyền và các cơ quan liên quan triển khai theo đúng Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cùng các văn bản hướng dẫn của Hội đồng Bầu cử quốc gia và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.