Cruz Beckham và bố

Giọng ca trầm ấm, chất giọng đầy nội lực, Cruz Beckham luôn khiến các fan gần như “chao đảo” khi cover lại những bản hit của các ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Con trai của cựu danh thủ nổi tiếng còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình khi theo đuổi đam mê âm nhạc. Không chỉ cổ động, khích lệ tinh thần, gia đình nhà Beckham luôn tận dụng mạng xã hội Instagram để chia sẻ những video ca hát của Cruz.

Mới đây nhất, các bản cover “One Call Away” (Charlie Puth), “Hope” (Twista và Faith Evan) và gần nhất là một đoạn trong ca khúc “Love Yourself” (Justin Bieber) của Cruz nhận được… cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Cậu út nhà Beck - Vic được ví như một "Justin Bieber thứ hai"

Trên trang cá nhân của mình, Victoria Beckham chia sẻ những đoạn cover của cậu con trai và không giấu nổi sự tự hào. Chỉ chưa đầy 24h, đoạn video do cựu thành viên Spice Girls đăng tải đã nhận hơn 1,6 triệu lượt xem.

Trước đó, vào năm 2016, cậu út nhà Beckham đã hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Rodney Jerkins trong album đầu tay “If Every Day Was Christmas”, nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện Global Make Some Noise. Hồi tháng 5 năm nay, Cruz Beckham được cho là nộp đơn đăng ký thử giọng cho một công ty giải trí xứ Kim Chi.

Cách đây không lâu, Cruz cũng đã ký hợp đồng với quản lý Scooter Braun, người từng giúp đỡ cậu chàng trên con đường âm nhạc. Không còn nghi ngờ gì nữa, con trai của cựu danh thủ Beckham gần như chắc chắn sẽ lấn sân showbiz.

Khả Ngân (Tổng hợp)