Kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Georginio Wijnaldum đã quyết định chia tay Liverpool để đầu quân cho PSG theo dạng tự do. Theo nguồn tin từ tờ NOS, HLV Mauricio Pochettino vốn đã lên sẵn kế hoạch sử dụng Wijnaldum cho mùa giải 2021/2022. Tuy vậy kể từ khi Lionel Messi cập bến Parc des Princes, mọi thứ đã thay đổi theo hướng tiêu cực với cầu thủ người Hà Lan. 

Wijnaldum không thực sự cảm thấy hạnh phúc tại PSG.
Wijnaldum không thực sự cảm thấy hạnh phúc tại PSG.

Thế nhưng khi được hỏi về tình cảnh của mình tại kinh đô ánh sáng, Wijnaldum khẳng định bản thân vẫn đang cảm thấy lạc quan:

"Chắc chắn không thể nói tôi đang cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn tại PSG, bởi lẽ tình cảnh hiện tại không phải những gì tôi muốn.

Nhưng bóng đá là thế, và tôi phải học cách đương đầu với những điều này. Tôi là một chiến binh, tôi cần phải lạc quan, nỗ lực hết sức để xoay chuyển mọi thứ.

Wijnaldum không phải là sự lựa chọn hàng đầu ở tuyến giữa của PSG.
Wijnaldum không phải là sự lựa chọn hàng đầu ở tuyến giữa của PSG.

Việc không được thi đấu nhiều là một mối quan ngại đối với mọi cầu thủ. Đương nhiên bạn phải thấy lo khi không được ra sân. Thế nhưng bây giờ chỉ mới là khởi đầu của mùa giải, vẫn có rất nhiều khả năng có thể xảy ra. Và như đã nói đấy, tôi vẫn đang cảm thấy lạc quan."

Mùa giải năm nay, Wijnaldum mới ra sân 426 phút tại Ligue 1. Anh cũng chưa đá trọn vẹn 90 phút bất cứ lần nào, và tình cảnh của cựu sao Liverpool hứa hẹn sẽ khó thay đổi trong tương lai gần.