Hôm qua (30/11), Jennie đăng tải một loạt ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình kèm theo một dòng trạng thái ngắn gọn: “Chụp hình cho Hera”. Ngoài việc làm đại sứ cho các nhãn hàng thời trang cao cấp, Jennie cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Hình ảnh sang chảnh của Jennie rất phù hợp với sản phẩm của nhãn hàng nên cô đã giúp Hera “tẩu tán” số lượng sản phẩm khổng lồ, đồng thời đưa tên tuổi thương hiệu đến với rất nhiều quốc gia.

 - Ảnh 5

Trong loạt ảnh, Jennie diện váy đen hai dây đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ. Cô khoe vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết như búp bê. Dù ở góc chụp nào, Jennie cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Thời gian gần đây, phong cách của Jennie trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của Knet trên MXH. Nhiều người cho rằng, kể từ khi sang Mỹ, phong cách của Jennie ngày càng thay đổi, trở nên “tự do quá đà”, khác với khi ở Hàn Quốc. Dẫu biết cô có một body nuột nà, nhưng việc mặc những trang phục cắt xẻ khiến Jennie không còn có hình ảnh sang trọng như xưa. Vào năm 2017-2018, Jennie nổi tiếng với hình ảnh tiểu thư đầy sang trọng, kiêu kỳ. Hiện tại, cô có phần phóng khoáng và táo bạo hơn. Chính vì vậy, người hâm mộ cảm thấy vui mừng khi lại được thấy một Jennie sang chảnh.

Hình ảnh của Jennie tại Mỹ.
Hình ảnh của Jennie tại Mỹ.

Bình luận của người hâm mộ:

- Jennie xinh đẹp lắm luôn á 

- Lâu mới thấy em diện son sáng màu

- Xênh xỉu luôn trời ạ đăng nhiều quá Kim phú bà ơi

- Sao mà sang xịn mịn quá dị nè

- Jennie son đỏ là cực phẩm

- Huhu cuối cùng chiếc VIBE này cũng trở lại rồi

Năm nay, BLACKPINK không có hoạt động nhóm với nhau nhưng các thành viên vẫn rất tích cực hoạt động với lịch trình riêng của mình. Trước đó vào ngày 24 tháng 11, em út Lisa đã được xác nhận dương tính với Covid-19. May mắn rằng, 3 thành viên còn lại là Jennie, Jisoo và Rosé nhận kết quả âm tính. Việc Jennie vẫn đăng tải hình ảnh về hoạt động của mình khiến người hâm mộ yên tâm phần nào về sức khỏe của cô.