Khu nghỉ dưỡng đẹp như mơ chỉ dành cho người béo 1

Nhóm người Anh với cân nặng từ 114 kg đến 190 kg là những du khách đầu tiên của khu nghỉ dưỡng

Khách sạn đầu tiên dành cho người béo vừa chính thức mở cửa tại hòn đảo Eleuthera ở Bahamas. Tại đây, những chiếc ghế được thiết kế dài cả mét, nhà vệ sinh, giường ngủ trong phòng, giường nằm tắm nắng đều có thể chịu được số cân lên đến 254 kg. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng chỉ nhận tiếp đón những người từ 114 kg trở lên.

“Mọi người có thể tự do nghỉ ngơi tại hồ bơi mà không sợ bị phán xét. Trong thời đại mà số người thừa cân ngày càng nhiều như hiện nay, tôi hy vọng có thể tạo ra một khu nghỉ dưỡng giúp khách hàng cảm thấy tự tin, hạnh phúc dù chỉ mặc đồ bơi”, chủ khách sạn là James King cho biết.

Khu nghỉ dưỡng đẹp như mơ chỉ dành cho người béo 2

Alice là một trong những khách hàng của khu nghỉ dưỡng

Kể từ khi mở cửa, không ít người thừa cân đã tìm đến khu nghỉ dưỡng này như một cách để chấp nhận kích cỡ cơ thể và tự tin hơn vào bản thân. Alice Young 32 tuổi là một ví dụ. Cô cho biết mình nặng hơn 228 kg, số cân quá lớn từng khiến Alice nhiều lần sợ mình sẽ qua đời bất thình lình rồi không thể tiếp tục nhìn ngắm hai đứa con thân yêu. Thế nhưng nhờ chuyến nghỉ dưỡng tại khách sạn đặc biệt, cô đã trở nên vui vẻ và có niềm tin vào cuộc sống hơn rất nhiều.

Khu nghỉ dưỡng đẹp như mơ chỉ dành cho người béo 3

Cô Alice là một trong những khách hàng của khu nghỉ dưỡng

“Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ những người có vấn đề tương tự mình và nhận ra rằng ai cũng có chuyện riêng dù mọi người đều đi cùng trên một hành trình. Tôi rất muốn trở lại, tôi nghĩ đây là nơi hoàn hảo để đi nếu bạn có vấn đề về cơ thể hay lòng tự trọng. Bạn được chấp nhận ở đây”, cô Alice đánh giá về khu nghỉ dưỡng đặc biệt.

Theo Dân Trí