Kinh hoàng cảnh VĐV Pháp gãy chân ở Olympic 2016

Vũ Hồng Loan
VĐV Pháp đã bị gãy gập cẳng chân, sau khi tiếp đất sai kỹ thuật trong thi đấu môn nhảy ngựa ở Olympic Rio.

Trong buổi tranh tài của các VĐV thể dục dụng cụ tại Olympic Rio 2016, một ca chấn thương khủng khiếp đã xảy ra với VĐV Samir Ait Said (người Pháp). Trong lúc thực hiện bài thi của mình Said đã bị gãy chân trái sau khi tiếp đất không đúng kỹ thuật.

Chấn thương của Samir khiến cả khán đài ngỡ ngàng và đau xót, rất nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt.

Vận động viên này đã chạy đà rất nhanh và sau đó tung người vượt chướng ngại vật, tuy nhiên anh đã tiếp đất sai và hậu quả là chân trái gãy lìa, khiến anh vô cùng đau đớn.

Ngay sau đó, đội ngũ y bác sĩ đã có mặt và lập tức đưa anh tới bệnh viện. Với chấn thương này Samir khó có thể tiếp tục theo đuổi bộ môn này.

Cảnh tượng ghê rợn mà không VĐV thể thao nào muốn nhìn thấy.

Samir vô cùng đau đớn. 

Anh đã được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu.

Loan Vũ (Tổng hợp)

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng cảnh VĐV Pháp gãy chân ở Olympic 2016 tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Thủ tướng đồng ý nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4 - 1/5

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2450/VPCP-KGVX ngày 12/4/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.