Dĩ nhiên, "Transformers" là một phim giả tưởng, nếu có xuất hiện những chiếc xe ô tô có thể biến hình trong chớp mắt và chiến đấu như những chiến binh thì cũng còn lâu nữa. Nhưng để chế ra một chiếc ô tô biết biến hình là hoàn toàn có thể. Điều ấy đã được một kỹ sư người Thổ Nhĩ Kỳ chứng minh.

Một công ty ở quốc gia nằm giữa Á với Âu này đã dùng một chiếc xe BMW để "chế" ra một chú robot có hình dáng giống với những nhân vật người máy trong "Transformers". Mặc dù chiếc xe không thể có những chức năng chiến đấu, bay trên trời... như các Decepticon nhưng riêng màn biến hình thôi cũng đã quá ấn tượng. Các kỹ sư để chiếc xe biến hình bằng một tay cầm điều khiển từ xa.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được các kỹ sư cài đặt để có giọng nói ồm ồm giống như những nhân vật trong phim. Chiếc BMW vẫn có thể lái được bình thường với đầy đủ các chức năng. Hiện chưa rõ, công ty Thổ Nhĩ Kỳ đã mất bao nhiêu tiền để giúp chiếc ô tô này biến hình, chắc chắn cái giá của thiết kế này sẽ không hề rẻ.

Cùng ngắm chú robot biến hình này nhé!

bmw-biến áp-letrons-13

Biến hình giống y hệt các Decepticons trong "Transformers" nhờ khả năng nghiên cứu của các kỹ sư. Chiếc xe được đặt tên mới là Letrons.

Sản phẩm của hãng xe BMW được chọn để thử nghiệm khả năng biến hình.

Với những fan của phim "Transformers" có đầy đủ khả năng kinh tế, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Letrons để đặt hàng cho mình một chiếc.

Video biến hình của chiếc Letrons.

TP

Ảnh: Letrons; Nguồn: BP