Một nhà thơ người Nga Vladimir Lobanok đã từng nói: “Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.” Còn hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp chính vì vậy -  phụ nữ và hoa hồng là sự kết hợp hoàn hảo cho cái đẹp.

Chuỗi ngày hội “Thu vàng trên vườn hồng” là sự kiện Hoa hồng – Mùa thu – Tình yêu lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là một sự kiện đòi hỏi nhiều tâm huyết, đam mê và tình yêu của những người yêu hoa, nhà hồng học, các nghệ sỹ và doanh nhân.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, hơn 1 tháng qua những chuyên gia về hồng học tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long đã dày công nghiên cứu, ngày đêm chăm sóc cho hàng ngàn gốc hồng đại diện cho hơn 300 loài hoa hồng nổi tiếng thế giới cùng nở rộ vào đúng dịp tôn vinh Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến đây các bạn sẽ được thưởng lãm hàng nghìn gốc cây hoa hồng đang độ đẹp nhất dưới sự chăm sóc công phu của nhà vườn.

Các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục áo dài đẹp nhất để lưu lại cho mình bộ ảnh độc đáo có một không hai. 

Trải nghiệm Không gian mùa thu giữa thiên nhiên trong lành, rộng mở, khám phá hàng trăm loại hoa hồng khoe sắc trong vườn thu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Và rất nhiều bất ngờ, thú vị đang chờ đón khách tham quan trong chuỗi ngày hội “Thu vàng trên vườn hồng”. 

Chuỗi ngày hội diễn ra trong thời gian trong 09 ngày, từ ngày 14-22/10/2017 tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội (cách bán đảo Linh Đàm 900m).

PV