Chuyện ca hát của Chi Pu chưa bao giờ là chủ để khiến dân tình thôi bàn tán. Dù hát ổn hay “fail”, mọi clip hát live của cô nàng đều được netizen xem và nhận xét sôi nổi. Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Chi Pu trên sân khấu tiếp tục nhận về nhiều ý kiến khác nhau.

 - Ảnh 3

Vẫn là bản hit Anh Ơi Ở Lại, nhưng ở lần live này Chi Pu đã thể hiện cảm xúc hơn rất nhiều, dù còn tồn tại một số đoạn hụt hơn nhưng nghe tổng thể hài hát cũng rất hay và trọn vẹn. Bản live này của Chi Pu nhận được nhiều lời khen dù trước đó không ít cư dân mạng tìm ra những đoạn hụt hơi, chênh phô của nữ ca sĩ ra để bàn tán. Về ngoại hình, không có điểm để chê bởi trước nay Chi Pu vốn được biết đến là nữ nghệ sĩ có nhan sắc xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt, mỗi khi lên sân khấu cô luôn chỉn chu, từ trang phục cho đến kiểu tóc, mọi thứ đều hoàn hảo. 

Được biết bản live Anh Ơi Ở Lại này được Chi Pu thể hiện cách đây 2 năm trước tại lễ trao giải MeTub WebTVAsia Awards. Đây là giải thưởng tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực văn hóa giải trí nổi bật trên YouTube tại Châu Á. Tại buổi lễ Chi Pu đã được trao tặng vương miện “Miss Showbiz”, đây là thành quả sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi bản thân của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian nhận nhiều ý kiến trái chiều về khả năng ca hát của mình. 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về màn hát live này của Chi Pu:

- Giờ mới công nhận, không phải công nhận vì chi pu có tài năng, mà công nhận sự nỗ lực từng ngày của chị.

- Dù giọng live còn yếu và hụt hơi nhiều lắm nhưng nghe rõ ràng tiến bộ hơi hẳn lần live fail trước. Cả 1 quá trình tiến bộ và nỗ lực cố gắng. Cứ tiếp tục cố gắng thì sẽ live tuyệt thôi chị nha.

- Nhắm mắt giúp cảm nhận âm thanh tốt hơn đấy ạ, với lại đỡ run với phân tâm khi nhìn thấy nhiều sao nổi tiếng.

- Khúc đầu rung nên chị đã không bình tĩnh giữ được giọng hát nhưng đến khúc sau chị thật phiêu theo và hát rất ok,  không phải fan nhưng chỉ là lời khen vì đã cố gắng trong thời gian qua.

 - Ảnh 3
 - Ảnh 3