Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Nhờ tính cách vui vẻ, lối nói chuyện dí dỏm cùng sự hăng say trong công việc, tên tuổi của anh ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. 

Là một nghệ sĩ có tính cách hài hước nên anh sở hữu lượng fan cũng lầy lội chẳng kém gì mình. Mới đây, trên livestream giao lưu trực tiếp với người hâm mộ để chuyện trò nhân dịp cuối năm, Ngô Kiến Huy đã được một phen vò đầu bứt tai với màn thách thức “khó nhằn” từ người hâm mộ của mình. 

 - Ảnh 5

Cụ thể, trong lúc chàng Bắp đang kể chuyện hăng say thì xuất hiện một bình luận khiến anh phải ngừng lại một lúc để nghĩ ngợi, thì ra đây chính là một bài tập Hóa mà một bạn fan hài hước nào đó để lại.

Lầy lội như fan của Ngô Kiến Huy, gửi hẳn đề Hóa nhờ idol giải giúp
Lầy lội như fan của Ngô Kiến Huy, gửi hẳn đề Hóa nhờ idol giải giúp

Nhìn thấy câu hỏi Hóa học, Ngô Kiến Huy bật chế độ “lag”, mặt ngơ ngác, miệng nói “ủa” liên tục. Cuối cùng không giải được nên anh đành phải thú nhận sự thật phũ phàng rằng thời còn cắp sách đến trường, Hóa học là môn anh cảm thấy ám ảnh nhất. Chỉ có Toán, Ngữ văn và Anh văn mới là sở trường của anh, còn nhắc đến Lý, Hóa, Sinh, chàng Bắp chỉ biết cúi gằm mặt xấu hổ. 

 - Ảnh 5

Có vẻ như, gần đây các bạn trẻ rất thích thử thách học vấn của người nổi tiếng bằng cách gửi đề bài Hóa hoặc một môn học nào đó để thần tượng của mình giải. Cách đây vài ngày, trong lúc Hoa hậu Thùy Tiên diễu hành tại các trục đường lớn ở TP.HCM trong buổi lễ chào đón Homecoming cũng xuất hiện fan hâm mộ đem theo đề Hóa và Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học bám sát xe của Thùy Tiên vừa cổ vũ vừa mong nàng hậu giải bài giúp. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Phải thừa nhận một điều, cách tương tác dí dỏm này của các bạn fan Gen Z với thần tượng  khiến không khí buổi giao lưu cũng trở nên trẻ trung hơn hẳn. Đây cũng là cách thể hiện tình mến thương và kéo gần khoảng cách của sao với người hâm mộ của mình hơn.