Đây là cuộc thi lập trình thường niên dành cho đối tượng là học sinh từ lớp 3 đến lớp 6, dựa trên giải pháp dạy tư duy lập trình dành cho trẻ em Code Monkey - Sản phẩm đã chiến thắng Giải thưởng SIIA CODIE AWARDS 2018 cho hạng mục: Giải pháp giáo dục tư duy Lập trình & Máy tính.

Năm 2020, cuộc thi đã được phát động trên phạm vi toàn quốc với sự tham gia của hơn 1000 thí sinh tại vòng thi Đấu loại trực tiếp được chia thành 3 Hội đồng thi: Hà Nội, Lào Cai và TP.HCM. Trong ngày thi Chung kết: Đấu trường Coding, bạn Phạm Minh Trí học sinh trường Tiểu học Khương Thượng (Hà Nội) và bạn Phạm Bình Nam tới từ Trường THCS Hoa Lư (TP. Hồ Chí Minh) đã xuất sắc vượt qua hơn 500 bạn thí sinh khác để giành được Chiếc cúp vô định của 2 Bảng A & B.

Cô Ngô Tố Hoa, đại diện Igroup Việt Nam và Nhà báo Phan Việt Hùng, Phó Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trao cúp vô địch cho bạn Phạm Minh Trí học sinh trường Tiểu học Khương Thượng (Hà Nội).

Rất đông các thí sinh và các bậc phụ huynh hôm nay cùng đến tham gia và chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng các bạn học sinh. Hy vọng với niềm đam mê cùng bộ môn Lập trình – Khoa học Máy tính, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn nữa. 

Các bạn nhỏ tìm hiểu thông tin về Cuộc thi Coding Olympics Vietnam 2021 xin vui lòng truy cập fanpage của MangoSTEEMS Vietnam: https://www.facebook.com/mangoSTEEMSVietnam.