Lịch thi đấu Champions League ngày 8/12

 - Ảnh 2

Vào ngày 8/12, các đội bóng lớn như PSG, Atletico Madrid, Real Madrid, Inter, AC Milan, Liverpool và Borussia Dortmund sẽ đồng loạt xuất trận. Trong đó, PSG hứa hẹn sẽ phải đối đầu một Club Brugge tràn trề quyết tâm giành điểm với mục tiêu tìm kiếm tấm vé dự Europa League.

Nhà đương kim vô địch La Liga - Atletico Madrid sẽ hành quân đến sân nhà của FC Porto với mục tiêu phải thắng để níu kéo hy vọng đi tiếp. Về phần Real Madrid và Inter, cả hai đều đã chắc suất ở vòng 16 đội nên màn so tài giữa họ chỉ có ý nghĩa quyết định ngôi nhất, nhì bảng D mà thôi.

Liverpool cũng đã chắc chắn đi tiếp, thế nhưng Milan thì vẫn chưa và họ rất cần có một chiến thắng. Dortmund vẫn còn cơ hội về mặt lý thuyết. Nhưng với việc họ sở hữu hiệu số -6 trong khi Sporting CP có hiệu số +4, kịch bản đại diện vùng Ruhr lọt vào vòng knock-out khó xảy ra. 

Lịch thi đấu Champions League ngày 9/12

 - Ảnh 2

Trong ngày 9/12, các đội bóng lớn sẽ thi đấu là Chelsea, Juventus, Man Utd, Bayern Munich và Barcelona. Tại bảng H, Chelsea và Juventus mỗi đội đều đã giành được 12 điểm, số điểm vượt trội so với phần còn lại. Vì thế kết quả lượt trận cuối của hai đội sẽ chỉ có ý nghĩa quyết định xem đội nào sẽ giành ngôi đầu bảng mà thôi.

Tương tự Chelsea, Man Utd cũng chắc chắn sẽ lọt vào vòng trong. Tuy vậy, họ vẫn sẽ hướng đến 1 chiến thắng để cho ngọn lửa hưng phấn dưới thời tân thuyền trưởng Ralf Rangnick không bị dập tắt. Về phần Barcelona, họ sẽ hành quân đến Allianz Arena với mục tiêu buộc phải thắng Hùm Xám nhằm tự mình giành lấy tấm vé bước vào vòng 16 đội. Nếu không, họ sẽ phải chờ đợi kết quả của cặp đấu giữa Benfica và Dynamo Kyiv.