Mới đây, trên story của mình, cô nàng Linh Ngọc Đàm vừa chia sẻ về quyển sách mà cô đang đọc kèm phương pháp đọc sách của bản thân. Hóa ra, Linh Ngọc Đàm không chỉ là cô gái năng động, xinh đẹp và hoạt bát mà còn có thói quen rất hữu ích. Đáng chú ý hơn cả, nữ streamer còn cho rằng, sách có nhiều thứ hay ho hơn cả internet.

Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm có thói quen đọc sách sau những giờ làm việc

Theo đó, cô cho rằng một ngày nên bỏ ra 2h để đọc sách, "bất cứ sách gì mình thích". Đồng thời, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ quan điểm chọn sách và cảm nhận của bản thân. Đối với nữ streamer, có những cuốn sách phải đọc đi đọc lại mới có thể hiểu được ít nhiều. Song, cũng có những quyển chỉ cần đọc một phần là biết liệu nó có phù hợp hay không.

Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách - Ảnh 1
Mỗi ngày Linh Ngọc Đàm đều dành ra hai tiếng đọc sách. 

Cụ thể Linh Ngọc Đàm viết: "Mỗi ngày cố gắng dành ra 2 tiếng để đọc sách. Bất cứ sách gì mình thích. Đọc không hết thì để bữa sau có hứng đọc tiếp hoặc đổi sách khác rồi đúng mood (tâm trạng) lại đọc tiếp. Có cuốn phải đọc lại 2, 3 lần mới hiểu được một chút. Có cuốn đọc 1 phần 3 là biết nó không dành cho mình. Nhưng miễn là đọc. Hãy đọc sách vì Internet không có mọi thứ bạn cần đâu."

Có thể dễ dàng nhận thấy ngày nay, chúng ta phụ thuộc vào Internet khá nhiều. Từ giải trí, làm việc, kiếm tiền cho đến kết nối cộng đồng, Internet đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Vậy nên, việc cho rằng "hãy đọc sách vì Internet không có mọi thứ bạn cần" của Linh Ngọc Đàm khiến không ít người phải suy ngẫm.

Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách.

Được biết, Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những nữ streamer nổi bậc nhất hiện nay trong làng game. Xuất thân từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Linh Ngọc Đàm "chân ướt chân ráo" bước vào nghề streamer. Thời gian đầu, số tiền cô nàng kiếm được còn không đủ để trang trải cuộc sống, có lúc còn phải nhịn ăn, thất vọng về bản thân mình.

Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm từng là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

Tuy nhiên, sau thời gian nỗ lực và cố gắng không ngừng, hiện Linh Ngọc Đàm đang sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải ao ước và ghen tị. Ngoài vị trí đứng trong làng streamer game, Linh Ngọc Đàm còn là cái tên được các nhãn hàng săn đón với những hợp đồng quảng cáo lên đến hàng trăm triệu đồng.

Linh Ngọc Đàm khiến CĐM phải suy ngẫm sau khi chia sẻ quan điểm đặc biệt về sách - Ảnh 2
Mức giá hợp đồng quảng cáo của Linh Ngọc Đàm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện tại, chẳng những Linh Ngọc Đàm lo được cho bố mẹ mà còn nuôi được em gái ăn học Đại học. Nhìn vào những thành quả của cô nàng ở tuổi 25 cũng chính là tấm gương cho các bạn trẻ noi theo về sự nỗ lực và kiên trì với đam mê của chính mình.