Vài phút trước, đại diện từ YG Entertainment đã cho biết Lisa được chẩn đoán dương tính với Covid-19 vào chiều nay (24/11). Ngay sau khi nhận được thông báo kết quả, Lisa đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

 Lisa (BLACKPINK) xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 1

Phía YG cũng đã đưa ra thông báo như sau:

“Lisa (BLACKPINK) đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều ngày 24/11. Ba thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn chưa được xác định là có tiếp xúc gần với Lisa hay không nhưng ngay sau khi Lisa được thông báo dương tính với Covid-19 thì họ cũng đã thực hiện xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

Trước hết, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp ban đầu ngoài hướng dẫn của cơ quan y tế - đó là chia sẻ nhanh chóng, chính xác thông tin đến các bên liên quan.

Sức khỏe của nghệ sĩ và nhân viên công ty là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất".

Theo đó, Rosé cũng sẽ hủy lịch trình của mình. Được biết, cô dự kiến sẽ tham gia buổi lễ khai mạc "2021 Tiffany Holiday Pop-up" ở Yeongdeungpo-gu, Seoul vào sáng ngày mai (25/11). Nhưng cô sẽ phải trải qua xét nghiệm PCR và cách ly tại nhà.

 Lisa (BLACKPINK) xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 2

Bình luận của người hâm mộ:

- Huhu, chúc chị sớm khoẻ bệnh

- Hy vọng 4 bạn không sao

- 4 đứa vừa mới gặp nhau hôm qua luôn á

- Ôi bé ơiiii phải nhanh khoé nhé. Cả 4 người phải bình an nha.