Lisa (Black Pink) là một trong số những thần tượng Hàn Quốc có khả năng “khuất phục” mọi màu tóc, kiểu tóc. Dù xanh hay đỏ, dù tím hay hồng thì cũng không làm giảm được sự xinh đẹp của cô nàng “búp bê xứ Chùa Vàng”.

Trong lần xuất hiện tại sân bay mới đây, Lisa lại khiến nhiều người hốt hoảng khi để lộ mảng da đầu vắng bóng tóc. Đây được cho là hậu quả của việc nhuộm, tẩy và sử dụng các dịch vụ hoá chất khác quá nhiều trong một thời gian ngắn.

Nhiều fan của Lisa thảng thốt lên tiếng: “Thật đáng sợ, ai đó hãy ngăn Lisa nhuộm tóc lại đi”, “Lisa đã hói thật rồi”, “Thương Lisa quá…”.

Mái tóc tẩy chói lọi giúp Lisa mang vẻ đẹp siêu thực như “búp bê sống”

Hình ảnh này khiến fan ngậm ngùi vì Lisa sắp thành “búp bê hói” mất rồi

Kiểu tóc đuôi ngựa càng làm lộ rõ phần da đầu trống

Kiểu tóc này kéo căng sợi tóc lên đỉnh đầu kiến tóc càng thêm yếu, dễ gãy rụng

Lisa không phải sao nữ duy nhất rơi vào tình trạng này. Phần lớn các thần tượng Kpop đều chọn nhuộm tóc để thay đổi ngoại hình trong thời gian ngắn khiến cho mái tóc trở nên xơ xác, hói và nặng hơn là chảy máu da đầu.

Trước đó, “hói ca” Hani (Exid) cũng từng chia sẻ rằng cô phải tẩy tóc tới 5 lần, đến mức da đầu chảy máu. Còn Mino (Winner) thì không dám đổi màu tóc vì chỉ cần thêm một lần “biến hình” nữa thôi thì chàng trai này sẽ không còn nhiều tóc để chải nữa.

Nhiều idol bỗng biến thành “siêu nhân điện quang” vì mái tóc xơ, tích điện do tẩy quá nhiều