Không chỉ là main dancer của BLACKPINK, Lisa còn được ưu ái gọi là “dancing machine” (cỗ máy nhảy) của Kbiz. Là một người luôn tràn ngập năng lượng, nhưng Lisa lại vô cùng ngưỡng mộ Rosé vì điều này.

 - Ảnh 4

 

Cụ thể, trong một cuộc trò chuyện, em út của nhóm đã bày tỏ rằng mình ao ước có nguồn năng lượng như Rosé. Khi biết điều này, 3 thành viên còn lại rất ngạc nhiên, còn Lisa cho rằng: “Em làm gì cũng ồn ào hơn. Giọng em cũng to hơn nữa. Trong khi Rosé thì nhìn cậu ấy lúc nào cũng rất thoải mái nhẹ nhàng”.

 - Ảnh 4

 

Lisa nói rằng mình ngưỡng mộ việc Rosé luôn ăn đủ 3 bữa một ngày. Cho dù lịch trình có bận rộn cỡ nào thì cô vẫn luôn ăn đủ và thậm chí là rất đúng giờ. Còn Lisa thú nhận rằng mỗi khi thấy mệt hay lười biếng là sẽ bỏ bữa hoặc ăn tạm một cái gì đó cho xong. Đây cũng là tình trạng chung của các idol khi quá bận rộn chạy lịch trình.

 - Ảnh 4

 

“Chaeyoung luôn thực hiện đúng lịch ăn bữa sáng, bữa trưa rồi bữa tối. Cậu ấy luôn ăn đúng giờ dù ở trong xe ô tô hay phòng chờ hoặc bất kỳ đâu. Em thật sự muốn làm được như thế” - Lisa chia sẻ.

Lối sống khoa học của Rosé được cả fan cũng rất khâm phục. Mặc dù có thân hình gầy gò nhưng Rosé không hề ăn kiêng, bù lại cô chọn ăn những món tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ tập thể thao.

 - Ảnh 4

Nhờ vậy mà Rosé luôn có sức khỏe dẻo dai để theo kịp lịch làm việc dày đặc, vóc dáng nhỏ nhắn thon thả nhưng rất săn chắc. Thậm chí cánh tay nổi rõ múi cơ của Rosé từng gây xôn xao vì chẳng ai ngờ một cô gái mảnh mai lại sở hữu cơ bắp đẹp đến thế.