2021 là một năm đại thành công của LMHT Trung Quốc khi đại diện của khu vực LPL đã lên đỉnh ở cả MSI lẫn CKTG. Điều này càng có ý nghĩa khi bại tướng của họ đều là DWG KIA, đại diện mạnh nhất của LCK. Qua đó, khán giả phần nào hiểu được đâu mới là khu vực mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

SN sẽ nằm ở bảng B cùng với FPX, BLG và LGD. 
SN sẽ nằm ở bảng B cùng với FPX, BLG và LGD. 

Nhưng khi mà CKTG LMHT 2021 với dư âm mới chỉ trôi qua được ít ngày, khán giả ở đất nước tỷ dân sẽ lại hướng đến giải Esports nữa đó là NEST (National Electronic Sports Tournament), sân chơi có vị thế chỉ sau Demacia Cup và LPL. Các đội tuyển sẽ tận dụng giải đấu này để gia cố, thử nghiệm đội hình trước khi bước vào giải quốc nội đầy cam go.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt theo thể thức BO1.
Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt theo thể thức BO1.

NEST 2021 sẽ không có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu, vì những lý do khách quan. Một số đội thậm chí chỉ sử dụng đội hình 2. Các tài năng trẻ vì thế sẽ được trọng dụng ở giải đấu tới. Nhưng với Suning, họ sẽ mang hàng loạt những ngôi sao ở đội hình ra tranh tài đơn cử như SofM, Bin hay huanfeng.

Theo tìm hiểu, SN vẫn thi đấu với cái tên Suning Gaming ở giải đấu này bất chấp việc họ đã hoàn tất thương vụ chuyển giao cho Weibo. Do đó, SofM và những người đồng đội vẫn sẽ khoác lên mình màu áo quen thuộc.

SN nằm ở bảng B cùng với FPX, BLG và LGD. Trong trận mở màn, SofM và đồng đội sẽ đối đầu với đội hình 2 của FPX lúc 16h00 ngày 11/11 (theo giờ địa phương).

Vòng bảng NEST 2021 sẽ thi đấu theo thể thức BO1 2 lượt. Đội có điểm số cao nhất bảng sẽ bước vào vòng tiếp theo. Tới giai đoạn Playoffs, giải sẽ đánh theo thể thức Nhánh thắng - nhánh thắng như LPL.