Vốn dĩ những những kẻ phản diện trong các bộ phim hoạt hình của Disney luôn bị ghét bỏ bởi họ luôn là nguyên nhân gây ra những sóng gió cho những nàng công chúa, hoàng tử trong các bộ phim. Vậy nhưng một nữ họa sĩ người Hà Lan – Vivianne lại cho chúng ta một góc nhìn rất khác về những nhân vật phản diện kinh điển này. Bằng tài năng của mình, cô đã khiến họ trở nên đáng yêu vô cùng bằng những bức tranh vẽ các nhân vật này thời còn bé xíu.

Vivianne chia sẻ, khi vào năm nhất đại học cô bắt đầu được học vẽ kỹ thuật số, lúc đó cô đã tự hỏi những nhân vật phản diện sẽ trông như thế nào khi còn là một đứa trẻ ngây thơ. Nghĩ là làm, cô bắt tay vào việc tạo ra những bộ tranh theo chủ đề độc đáo này. Nhân vật đầu tiên mà cô vẽ chính là mụ phù thủy Ursula trong bộ phim “Nàng Tiên Cá”.

Mụ phù thủy Ursula trong bộ phim "Nàng Tiên Cá" ...

... Là nhân vật đầu tiên được Vivianne vẽ lại theo phong cách đáng yêu này.

Dù “đáng yêu hóa” những nhân vật phản diện, nhưng Vivianne vẫn cố gắng giữ lại hết mức có thể những chi tiết đặc trưng tiêu biểu của từng nhân vật đồng thời lồng ghép thêm phong cách vẽ của cô vào các bức tranh.

Thật bất ngờ là những bức vẽ theo chủ đề độc đáo này lại chiếm được sự ủng hộ của rất nhiều người. Đó là động lực khiến Vivianne tiếp tục cho ra đời thêm nhiều tác phẩm hơn nữa. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thời thơ ấu của những nhân vật phản diện trong Disney nhé.

Hoàng hậu Q cơ trong "Alice ở xứ sở thần tiên" ...

... Từ khi còn bé đã tỏ ra khá hống hách.

Gothel trong "Công chúa tóc mây" ...

... Từ nhỏ đã tỏ ra khá quan tâm đến nhan sắc của mình.

Tiên Hắc Ám Maleficent ...

...Khi còn bé cũng vô cùng đáng yêu đấy chứ.

Hai người chị kế của Lọ Lem...

... Cũng đâu có đến nỗi xấu xí đâu nhỉ.

"Ác mộng của những chú chó" mụ Cruella de Vil ...

... Đã tỏ ra là một nhà thiết kế thời trang tài giỏi từ nhỏ.

Hoàng hậu độc ác trong "Nàng Bạch Tuyết" ...

...Đã thể hiện đam mê với những trái táo của mình từ tấm bé rồi.

Các bạn nghĩ sao về bộ tranh thú vị này nhỉ?