Loạt trò chơi "siêu ngố" mà chúng ta từng làm khi còn thơ bé

Thạch Lam
Ký ức tuổi thơ bỗng nhiên ùa về qua những hành động buồn cười sau, có khi đến bây giờ chúng ta vẫn còn chưa từ bỏ thói quen đó ấy chứ!

Mỗi chúng ta sinh ra đều sẽ có cho mình những ký ức đáng nhớ về tuổi thơ. Hồi còn "ngố tàu", ngây thơ vô số tội ấy nên chúng ta thường bận rộn với loạt trò chơi mà sau này ngẫm lại mới thấy nó ngớ ngẩn đến nhường nào.

Thế nhưng, những trò chơi đó dù có khi ngớ ngẩn và rất buồn cười nhưng nếu nhìn lại không một ai cảm thấy xấu hổ vì đã làm điều đó. Bởi lẽ, đây là hoài niệm, là ký ức của một thời thơ ấu. Thậm chí đến hiện tại vẫn có một số thói quen còn tồn tại. Bạn đã từng bận rộn với những trò siêu ngố ngày còn nhỏ chưa? Cùng điểm qua loạt trò chơi "siêu ngố" chúng ta từng làm khi còn nhỏ nhé!

Loạt trò chơi
Ngày trước, nhà nào mà có băng cassaette chứng tỏ "rất có điều kiện". Chẳng có thú vui nào bằng việc vừa nằm nghe nhạc trên băng cassette vừa đọc lời bài hát.
Loạt trò chơi
Có bạn nào hồi nhỏ ngồi xem mấy chú, mấy bác thợ xây trộn vữa xong nghĩ là mình nhìn thấy một ngọn núi lửa đang phun trào chưa?
Loạt trò chơi
Bất cứ một món đồ nào trong nhà cũng có thể trở thành đồ chơi của chúng ta. Nhà bạn nào có máy may chắc hiểu được cảm giác này, cứ như đang lái ô tô thực sự vậy.
Loạt trò chơi
Bạn luôn luôn tìm được chỗ ẩn náu tuyệt vời mỗi khi chơi trốn tìm. Nhưng bạn có chắc chắn là sẽ không ai tìm thấy bạn không?
Loạt trò chơi
Đam mê sưu tập tem hoặc những hình dán từ các bộ phim nổi tiếng. Ai đã từng làm thế này thì giơ tay nào!
Loạt trò chơi
Mỗi lần nộp bài cho thầy cô là không bao giờ muốn để bài của mình trên cùng vì sợ bị "sờ gáy" đầu tiên.
Loạt trò chơi
Khi bị bố mẹ mắng thường sẽ trốn ra một góc ngồi suy nghĩ về ngày tháng "ra đi tìm đường cứu nước".
Loạt trò chơi
Nhưng rồi vì mải suy nghĩ nên mệt quá lại ngủ gật lúc nào không hay. Dẫu vậy, dù ngủ gật ở bất kỳ chỗ nào thì điều kỳ diệu là khi tỉnh dậy sẽ nằm ở trên giường.
Loạt trò chơi
Bạn đã học được bí kíp để có một đôi môi đầy đặn chưa? Nếu chưa thì hãy học ngay bí kíp này nhé, chỉ cần dùng cặp tóc của mẹ kẹp chặt môi là được.
Loạt trò chơi
Tuổi thơ ai mà chả từng trèo cây rồi xây nhà trên đó xong chơi đồ hàng cơ chứ!
Loạt trò chơi
Nếu nói về độ nghịch ngợm, bạn mà là thứ hai thì không ai dám làm "chủ nhật".
Loạt trò chơi
Đến lớp mà có lúc cảm thấy chán chán, bạn sẽ làm gì? Chỉ cần bất cứ thứ thì lọt vào tầm ngắm và ở trong tầm tay là sẽ bớt chán liền.
Loạt trò chơi
Hồi đó thấy nói chuyện với ve sầu, châu chấu, cào cào,... còn thấy vui hơn, hấp dẫn hơn là xem tivi.
Loạt trò chơi
Vòng đời của một cục xà bông giống như một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại vậy. Chắc chỉ những đứa trẻ mới hiểu điều này.

(Nguồn ảnh: Bang Dhan)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Loạt trò chơi "siêu ngố" mà chúng ta từng làm khi còn thơ bé tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.