Sự kiện “Lời con chưa nói” là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi dự án Woman.Express của nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử K37 A1, thuộc Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội). Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích hướng các bạn học sinh tới những tình cảm cao đẹp đối với mẹ và cô giáo – những người đã có công sinh thành và dưỡng dục với các bạn học sinh.


Chúng ta luôn dễ dàng nói lời yêu với người khác nhưng lại ngập ngừng khi bày tỏ: “Con yêu mẹ”

Đến với sự kiện “Lời con chưa nói”, các bạn học sinh trường THCS Đông Mỹ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nhận quà khi tham gia trả lời câu đố và chụp ảnh check-in cùng phông nền sự kiện. Đặc biệt hơn cả, các bạn đã có cơ hội bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới mẹ và cô giáo thông qua hoạt động “Lời nhắn gửi yêu thương”. Mỗi bạn đều được viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến những người phụ nữ mình yêu thương để gắn lên chiếc khung sự kiện.

 

“Check-in ngay, nhận quà liền tay”


Các bạn học sinh vui vẻ tham gia “Đố vui có thưởng”

 

Chiếc khung check-in “đong đầy” lời yêu thương

Bạn Nguyễn Thùy Dương – học sinh lớp 8C cho biết: “Mình thấy sự kiện này vô cùng ý nghĩa trong dịp 20/10. Mình đặc biệt ấn tượng với tiết mục kịch của các anh chị vừa biểu diễn trên sân khấu và cảm thấy rất vui khi được tham gia hoạt động viết lời nhắn gửi yêu thương dành cho mẹ và cô giáo của mình.”

 

Bạn Nguyễn Thùy Dương – học sinh lớp 8C, trường THCS Đông Mỹ

Cô Phạm Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trước tiên, cô cảm ơn nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử K37 A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo cơ hội cho học sinh trường THCS Đông Mỹ thể hiện tình cảm yêu thương đối với mẹ và cô giáo. Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng là cơ hội tốt để kết nối các bạn học sinh với các anh chị sinh viên, từ đó giúp các bạn có khả năng giao tiếp tốt hơn, biết thêm nhiều hình thức bày tỏ tình cảm yêu thương thông qua những việc làm, những bài hát và những lời các bạn nhắn gửi. Những gì các bạn còn ái ngại thì hôm nay cũng được bộc lộ rõ qua những dòng tâm sự từ trái tim của mình. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa đối với các bạn học sinh THCS nói chung và trường THCS Đông Mỹ nói riêng.”

 

Cô Phạm Như Quỳnh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Đông Mỹ

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Tiết mục kịch để lại ấn tượng với các bạn học sinh

 

Các bạn học sinh đứng xếp hàng để nhận quà từ ban tổ chức

 

Viết lời yêu thương gửi tới mẹ và cô giáo

 

Cùng dán những thông điệp ý nghĩa lên tấm khung nền

 

Sự kiện còn thu hút sự tham gia của các cô giáo trường THCS Đông Mỹ

Nhóm dự án Woman.Express cùng đại diện nhà trường