Long lanh trong sự kiện, ít ai biết lúc đi học Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị nhường này

Hồng Ngọc 09:41 05/04/2021

Chẳng cần những bộ váy áo sang chảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà với trang phục cực giản dị vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của Đỗ Thị Hà đã thay đổi hoàn toàn. Từ một cô sinh viên bỗng chốc trở thành người đẹp được săn đón nhất nhì showbiz. Nhưng cho dù lịch trình có bận rộn, cô bạn vẫn luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu và được mọi người gọi vui là nàng hậu yêu trường nhất showbiz.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông vô cùng giản dị với hình ảnh đi học thường ngày - Ảnh 1
Dù lịch trình bận rộn nhưng nàng hậu vẫn luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã khoe khoảnh khắc mình đi học. Tuy nhiên, lần này có vẻ đặc biệt hơn vì cô bạn lần đầu tiên tự post hình ảnh mình đang thuyết trình trước lớp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông vô cùng giản dị với hình ảnh đi học thường ngày - Ảnh 2
Đây là lần đầu tiên cô bạn tự đăng khoảnh khắc mình đang đứng thuyết trình trước lớp.

Thông qua đoạn clip có thể thấy người đẹp sinh năm 2001 lựa chọn áo sơ mi, quần lưng cao và giày thể thao nhưng trông vẫn thần thái khi đến lớp. Hà còn bị bạn bè trên lớp "bóc phốt" là một tín đồ của món ăn vặt bánh tráng.

Có thể thấy mỗi khi đến trường, nàng hậu đều chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Hà thường lựa chọn những trang phục giản dị, để mặt mộc đúng với lứa tuổi 20 của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông vô cùng giản dị với hình ảnh đi học thường ngày - Ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông vô cùng giản dị với hình ảnh đi học thường ngày - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà thường lựa chọn những trang phục đơn giản, đúng lứa tuổi để đi học.

Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô bạn thi đỗ vào trường với số điểm 32,17 cho 3 môn xét tuyển, trong đó tiếng Anh nhân đôi.

Tin đọc nhiều