Luis Suarez tính trở lại Premier League ngay trong tháng 1

Đức Tuấn
Luis Suarez dự kiến không còn gắn bó với Atletico Madrid sau khi mùa giải này kết thúc.

Luis Suarez là một trong những nhân tố quan trọng nhất mang về danh hiệu La Liga cho Atletico Madrid ở mùa giải năm ngoái. Cựu cầu thủ Barca đã đóng góp 21 bàn thắng sau 36 trận đấu cho đội chủ sân Wanda Metropolitano. Nhưng bước sang mùa giải mới, mọi sự lại không hanh thông với chân sút của tuyển Uruguay khi mà El Pistolero chỉ chơi có 3 trận ở La Liga mùa này.

Nguồn tin từ tờ Corriere dello Sport khẳng ngôi sao sinh năm 1987 chắc chắn không gia hạn hợp đồng với đội bóng của HLV Simeone. Lúc này đây, Luis Suarez sẽ phải lên kế hoạch tìm bến đỗ mới khi mà ràng buộc giữa bản thân với Atletico Madrid chỉ còn tới hè 2022.

Luis Suarez tính trở lại Premier League ngay trong tháng 1 - Ảnh 1
Luis Suarez đang lạc lõng trong đội hình của Atletico Madrid ở mùa giải 2021/22.

Nguồn tin từ nhà báo Tây Ban Nha, Gerard Romero tiết lộ rằng Aston Villa đã chủ động đàm phán chiêu mộ ngôi sao đang thất sủng của nhà ĐKVĐ La Liga. Romero cũng khẳng định một loạt CLB ở giải VĐQG Brazil gồm Palmeiras, Corinthians và Atletico Mineiro cũng như một CLB giàu có ở Ả Rập Xê Út đã bị cầu thủ người Uruguay từ chối. Lý do là bởi cựu cầu thủ Liverpool đang rất hứng thú với viễn cảnh được hưởng không khí Premier League.

Aston Villa, đội bóng đang thể hiện tham vọng lớn sau khi bổ nhiệm HLV Steven Gerrard dĩ nhiên là ứng viên hàng đầu. Trước đó, đội chủ sân Villa Park đã chiêu mộ thành công một người cũ của Liverpool là Coutinho. Nhìn về quá khứ, Suarez từng chơi bóng cùng Gerrard và mối quan hệ giữa đôi bên vẫn rất tốt đẹp. Do đó, cơ hội để Aston Villa sở hữu chữ ký của nhà vô địch Champions Leagues 2014/15 là rất lớn.

Luis Suarez tính trở lại Premier League ngay trong tháng 1 - Ảnh 2
Luis Suarez được cho là sẽ không gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid sau khi mùa giải này khép lại.

Trong bối cảnh hàng công đang dư thừa, Atletico Madrid được cho là cũng không quá khắt khe trong việc tiễn chân sút 34 tuổi, người vốn là công thần của đội rời đi. Nhưng rào cản về lương bổng cũng là điều mà CLB ở Premier League này phải tính kỹ.

Theo nhiều nguồn tin, mức lương của Suarez được cho là 14 triệu euro/năm ở Atletico Madrid, tức tương đương với thời điểm ở Barca. CLB xứ Catalonia cũng được cho là đã hỗ trợ với Atletico để trả một phần lương cho ngôi sao người Uruguay.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Luis Suarez tính trở lại Premier League ngay trong tháng 1 tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

6 điểm nhấn đáng chú ý ở vòng 30 Ngoại hạng Anh

Sao trẻ Max Dowman tỏa sáng giúp Arsenal tiến gần chức vô địch, Bruno Fernandes phá kỷ lục kiến tạo tại Man Utd hay Liverpool tiếp tục đánh rơi chiến thắng ở phút cuối là những điểm nhấn nổi bật tại vòng 30 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

U23 Việt Nam hội quân với nhiều gương mặt mới

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải giao hữu CFA Team China 2026 tại Trung Quốc. Đợt hội quân lần này có sự góp mặt của hai cầu thủ Việt kiều, trong khi trợ lý Đinh Hồng Vinh đảm nhiệm vai trò quyền HLV trưởng.

Champions League: Loạt trận lượt đi vòng 1/8 xuất hiện nhiều kết quả bất ngờ

Các trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra sôi động với nhiều diễn biến đáng chú ý. Real Madrid và Bayern Munich giành chiến thắng đậm, PSG bùng nổ ở cuối trận trước Chelsea, trong khi Barca thoát thua nhờ bàn thắng ở phút bù giờ. Một số đội bóng lớn khác như Liverpool hay Tottenham lại rơi vào thế bất lợi trước trận lượt về.

Loạt đại chiến rực lửa ở vòng 1/8 Champions League

Vòng 1/8 Champions League bước vào giai đoạn hấp dẫn với hàng loạt cặp đấu đáng chú ý. Những cuộc chạm trán giữa các đội bóng lớn như Real Madrid, Man City, Barca, Bayern Munich hay Liverpool hứa hẹn mang đến loạt trận kịch tính ngay từ lượt đi.

Khai mạc VCK Giải Bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2026

Chiều 7/3, tại sân vận động trường Đại học Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Lễ khai mạc Giải Bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần IV - 2026 Cúp THACO đã chính thức diễn ra, mở màn ngày hội bóng đá sinh viên lớn nhất cả nước với sự tham gia của 12 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại.