Thắng lợi thuyết phục với cách biệt 3 bàn trước Tottenham nhưng đó chưa hẳn là yếu tố giúp sự nghiệp của Solskjaer có thể kéo dài.

Theo thông tin chia sẻ từ nhà báo Fabrizio Romano, Quỷ Đỏ vẫn sẽ tiếp tục trao thêm cơ hội cho chiến lược gia người Na Uy thêm 2 trận trước các đối thủ là Atalanta và Man City.

Cũng theo nguồn tin từ nhà báo này, Solskjaer đã suýt chút nữa bị sa thải ở thời điểm trước trận đấu với Tottenham. Nhưng yếu tố khiến BLĐ Man Utd không làm điều này là do những can thiệp và tầm ảnh hưởng của Sir Alex Ferguson. Vì vậy, Solskjaer tạm được trao thêm cơ hội ở một vài trận nữa.

Man Utd đã cân nhắc sa thải Solskjaer tuần trước - Ảnh 1
Man United gặt hái kết quả rất khả quan trước Tottenham Hotspur sau khi sử dụng sơ đồ 3 trung vệ.

 

Romano cũng khẳng định các cầu thủ Man Utd đều ủng hộ chiến lược gia người Na Uy thông qua việc thi đấu nỗ lực ở trận đại thắng Tottenham vừa qua. "Các cầu thủ đã chiến đấu vì HLV do họ tôn trọng và tin tưởng Solskjaer, bất chấp hoàn cảnh đang ở giai đoạn khó khăn nhất."

Nhưng một chiến thắng thuyết phục trước CLB đang có phong độ đi xuống như Tottenham không thể đảm bảo được chỗ đứng của Solskjaer ở sân Old Trafford. Man Utd sẽ phải có những kết quả khả quan trước Atalanta và Man City trong những ngày tới.

Man United được giới chuyên môn dự đoán sẽ tiếp tục sử dụng sơ đồ chiến thuật 3 trung vệ ở hai trận chiến với Atalanta và Man City sắp tới. Solsa cũng được coi là sẽ tin dùng Varane như là chốt chặn quan trọng nơi hàng thủ Quỷ Đỏ. Bên cạnh đó, sự hiệu quả của cặp đôi tiền đạo "tổng 70 tuổi" là Ronaldo và Cavani qua màn thể hiện tuyệt vời cuối tuần trước cũng sẽ được tiếp tục phát huy trong trận cầu có tính chất quan trọng ở cúp châu Âu tối nay.