Vừa qua, Man Utd đã có được chiến thắng quan trọng với tỷ số 1-0 trước West Ham. Đây không chỉ là một trận đấu với ý nghĩa 3 điểm, mà nó còn có ảnh hưởng cực kỳ lớn trong cuộc đua top 4 khi mà đại diện đông London là một trong những đối thủ trực tiếp của Quỷ Đỏ.

Tại Old Trafford, Marcus Rashford đã sắm vai người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất cho đội chủ nhà. Dĩ nhiên là tiền đạo người Anh cảm thấy rất hạnh phúc với những gì đã diễn ra. Chia sẻ sau trận đấu, anh cho biết: 

"Rõ ràng, đó là một bàn thắng quan trọng và việc nó đến ở những thời khắc cuối cùng mang lại cảm giác thật tuyệt vời. Bây giờ, điều Man Utd cần là biến chiến thắng đầy cảm xúc này thành động lực cho những cuộc đấu tiếp theo.

Marcus Rashford chính là người hùng của Man Utd trong cuộc đấu vừa qua
Marcus Rashford chính là người hùng của Man Utd trong cuộc đấu vừa qua

Đây là trận đấu giữa hai đội đang có khoảng cách sít sao trên bảng xếp hạng. Cả Man Utd lẫn West Ham đều chiến đấu để có thể xếp trên đối phương, và giờ chúng tôi là những người có được điều mình muốn. Hiện tại, chúng tôi đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên các đối thủ khác vẫn còn những trận chưa đấu, nhưng kể cả thế thì việc lọt vào top 4 vẫn mang tới một cảm giác rất hạnh phúc.

Việc giành các chiến thắng luôn là rất quan trọng. Khi một đội bóng có được những chiến thắng liên tiếp, sự tự tin sẽ xuất hiện bên trong các cầu thủ. Man Utd đã trải qua một tuần khó khăn với nhiều trận đấu, vì thế giờ là lúc để chúng tôi nghỉ ngơi."

Marcus Rashford không kiềm chế nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận
Marcus Rashford không kiềm chế nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận

Theo đánh giá từ trang thống kê uy tín Whoscored, tiền đạo Marcus Rashford được chấm 6.9 điểm trong cuộc đấu vừa qua. Sau khi vào sân từ phút 62, tiền đạo người Anh đã:

  • Tung ra 2 pha dứt điểm
  • Tạo ra tỷ lệ chuyền chính xác 88%
  • Có 1 lần chặn lại cú sút của cầu thủ đối phương
  • Ghi được 1 bàn thắng