Sau khi Avengers: Infinity War kết thúc, fan của Marvel đón đợi từng thông tin nhỏ về Avengers 4, cũng là phần phim cuối cùng khép lại Kỷ nguyên anh hùng 3. Như mọi lần, thông tin đầu tiên được đón đợi luôn là tiêu đề phim.

Hôm 5/10, Mark Ruffalo, chuyên gia nói nhiều của Marvel, làm khách mời trong chương trình của Jimmy Fallon và khán giả mong anh sẽ tiết lộ vài thông tin thú vị. Đúng như mong đợi, Ruffalo đã nói ra tên của Avengers 4 nhưng đúng đoạn đó lại bị âm thanh ghi đè lên.

Nhưng một người hâm mộ đã xử lý phần ghi đè đó và nghe được từ The Last Avenger.

Mark Ruffalo trong chương trình của Jimmy Fallon. Ảnh: CNet.

Nếu vậy, phần phim sẽ có tên Avengers: The Last Avenger thay vì Avengers: Annihilation như tin đồn trước đây. Cái tên này cũng khá hợp lý cho phần cuối, và là sự đáp trả cho tiêu đề Captain America: The First Avenger. Nhưng việc lặp lại chữ "Avenger" 2 lần cũng khiến nó nghe không xuôi lắm.

Sau đó, Ruffalo còn lên Twitter gửi thông điệp đến Fallon rằng: "Jimmy Fallon, tôi tin tưởng anh sẽ cắt phần tiết lộ nội dung của tôi trong chương trình tối nay. Đó là tiết lộ bên lề thôi nhé. Làm ơn đừng để tôi gặp rắc rối với Marvel nữa. Nhắn tin trực tiếp cho tôi nhé".

Đáp lại, Fallon thông báo rất tiếc khi đoạn phim dựng đã xong và được gửi đi để phát sóng. 

Về khoản "spoil" phim thì khán giả luôn mong đợi nhất ở Hulk. Ảnh: Marvel.

Mặc dù vậy, đây trông giống như một trò tung hứng giữa Ruffalo và Fallon nhằm mua vui cho độc giả, đồng thời gây tò mò thêm về Avengers 4, hơn là một tiết lộ nghiêm túc. Người hâm mộ vẫn chưa thể chắc chắn đây có đúng là tên của Avengers 4 hay là chiêu trò thu hút sự chú ý của Mark Ruffalo.

Theo Screenrant, rất khó để tin The Last Avenger là tiêu đề phim thực sự vì tính thích đùa của Fallon, cũng như Ruffalo chưa chắc đã được Marvel cung cấp cho tên phim thật.

Theo Tri thức trực tuyến