Tại vòng 14 Ngoại Hạng Anh, Chelsea đã giành được chiến thắng trước Watford với tỷ số 2-1. Với 3 điểm có được, họ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 33 điểm, hơn Man City 1 điểm và Liverpool 2 điểm. Tuy thế, đây chẳng phải là một chuyến hành quân dễ dàng của đại diện tây London.

Trên sân nhà, đoàn quân do huấn luyện viên Claudio Ranieri dẫn dắt đã thi đấu rất kiên cường. Ở chiều ngược lại, The Blues có phần đá dưới sức. Và theo tiền vệ Mason Mount, đây là màn trình diễn kém thuyết phục nhất của Chelsea dưới thời Thomas Tuchel:

Mount không hài lòng với màn trình diễn của đội nhà
Mount không hài lòng với màn trình diễn của đội nhà

"Trận đấu vừa qua, Chelsea không kiểm soát bóng nhiều như thường lệ. Tôi cũng chẳng thể giải thích được là tại sao. Nhưng quan trọng nhất là sau tất cả, chúng tôi vẫn giành được 3 điểm.

Trước Burnley và Man Utd, đáng lẽ chúng tôi đã thắng, thế nhưng rồi lại chỉ giành được 1 kết quả hòa mà thôi. Rõ ràng, The Blues cần tìm lại phong độ tốt nhất.

Trước Watford, chúng tôi đã không thi đấu thực sự hay. Thực tế, có lẽ đây là màn trình diễn tệ nhất kể từ khi đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Thomas Tuchel.

Tuy nhiên như đã nói, chúng tôi đã giành được 3 điểm. Vì thế, chúng tôi phải phát huy những điểm tích cực, đồng thời nhận diện, khắc phục những yếu điểm còn tồn đọng."

Mount là người đã ghi bàn mở tỷ số cho Chelsea
Mount là người đã ghi bàn mở tỷ số cho Chelsea

Một vài thông tin về Mason Mount

Mason Mount sinh ngày 10/1/1999 tại Portsmouth, Anh. Anh là một tiền vệ tấn công và hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ Chelsea. Mount vốn là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Chelsea khi anh ăn tập tại Cobham trong suốt 12 năm, từ 2005 đến 2017.

Trước khi quay trở lại Stamford Bridge, Mason Mount từng được đem cho mượn ở Vitesse cùng với Derby County. Mason Mount là cái tên được cựu thuyền trưởng Chelsea - Frank Lampard đưa ra ánh sáng. Dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel, anh tiếp tục là một nhân tố quan trọng của đại diện tây London.