Mới đây, sau một thời gian ở ẩn, CEO Matt Liu đã "thả nhẹ"một tấm hình selfie đánh dấu sự trở lại trên MXH. Là nhân vật đang được quan tâm, nên mọi động thái của vị CEO đều được dân tình hóng hết cỡ. 

Matt Liu khoe ảnh selfie, ngoài nhan sắc chính chủ, chiếc ốp điện thoại đặc biệt cũng thu hút không kém! - Ảnh 1
Bức ảnh selfie của Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm

Trong bức ảnh selfie, ngoài nhan sắc chính chủ, dân tình còn hết sức chú ý tới chiếc ốp lưng lạ mà anh sử dụng. Chiếc ốp này dùng cho điện thoại iPhone 12 Pro Max và có thiết kế khá lạ với hai màu sắc đỏ - đen chủ đạo. Nhìn có vẻ không có gì đặc biệt nhưng soi đến giá và công dụng của chiếc ốp lưng này khiến nhiều người "hốt hoảng". Được biết, đây là một chiếc ốp lưng đến từ thương hiệu UAG nổi tiếng trên thế giới. Giá mỗi chiếc ốp thế này có thể giao động từ 700.000 - 1,5 triệu đồng chứ chẳng hề rẻ chút nào.

Matt Liu khoe ảnh selfie, ngoài nhan sắc chính chủ, chiếc ốp điện thoại đặc biệt cũng thu hút không kém! - Ảnh 2
Chiếc ốp của Matt Liu đến từ thương hiệu lớn và có giá không hề nhỏ

Theo những gì từ hãng chia sẻ, chiếc ốp lưng này được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp được thiết kế dành cho việc tiếp xúc mọi địa hình. Với cấu trúc thiết kế 5 lớp được nghiên cứu kỹ càng không lo sợ điện thoại bị rơi vỡ, cấn móp khi có va chạm mạnh.

Matt Liu khoe ảnh selfie, ngoài nhan sắc chính chủ, chiếc ốp điện thoại đặc biệt cũng thu hút không kém! - Ảnh 3

Đúng là CEO có khác, chỉ một chiếc ốp lưng thôi cũng ngốn cả triệu bạc, đủ thấy Matt Liu chịu chơi và kỹ tính trong việc bảo vệ điện thoại thế nào!