Trong số các bạn nhỏ tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Chíp là một cậu bạn rất lém lỉnh, nói nhiều và rất có duyên, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khi được hỏi về việc sau này nếu con trai muốn theo đuổi nghệ thuật, hay ví dụ như làm... diễn viên hài thì liệu rằng chú có đồng ý hay không, MC Hồng Phúc chia sẻ: "Chắc là có. Bây giờ, Chíp đã xin đi học các lớp học năng khiếu hoặc đi giao lưu với các diễn viên. Khi có chương trình nào tôi dẫn, tôi cũng dẫn Chíp đi theo để có cơ hội giao lưu với mọi người. Tôi muốn bạn ấy từ từ có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật thay vì áp đặt điều gì vào Chíp".

MC Hồng Phúc: Nếu con muốn theo nghệ thuật, tôi sẽ ủng hộ 1

MC của nhiều chương trình nổi tiếng cho biết chú đang tìm hiểu thêm về trường Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi. Tuy nhiên, MC Hồng Phúc vẫn cần để ý và cân đối với lịch học ở trường của Chíp.

"Chíp cũng cần học thêm ngoại ngữ ở trường nên không có nhiều thời gian rảnh để vui chơi. Chúng tôi sẽ cố gắng cân đối để làm sao Chíp vừa có đủ thời gian học nhưng cũng có thời gian để vui chơi, tận hưởng" - MC Hồng Phúc tâm sự.

MC Hồng Phúc: Nếu con muốn theo nghệ thuật, tôi sẽ ủng hộ 2

Chíp bên cạnh bố mẹ.

Nói về gen nghệ thuật có trong Chíp, MC Hồng Phúc nghĩ Chíp được thừa hưởng từ cả gia đình nội và ngoại.

"Ông ngoại của Chíp là NSND Đỗ Lộc. Ông cũng là người truyền cảm hứng nghệ thuật cho Chíp. Khi rảnh, ông thường đọc truyện, dạy hát, dạy đánh đàn, thổi sáo cho Chíp".

Ở nhà, Chíp cũng hay thích xem các chương trình gameshow ca nhạc, hâm mộ nhất là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, Sơn Tùng cứ ra bài mới nào là cậu bạn cũng tìm xem, hát theo và "cày view" cho thần tượng. Tôi nghĩ Chíp cũng mang trong mình dòng máu nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ" - nam MC tiết lộ về cậu con trai bé nhỏ.

Theo VTV