Chiều hôm nay (13/12), phía công ty quản lý của MC Yoo Jae Suk đã thông báo với truyền thông rằng nam nghệ sĩ đã dương tính với Covid-19. Mặc dù đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 nhưng do có tiếp xúc gần với trường hợp dương tính nên đã lây nhiễm.

 - Ảnh 3

Thông báo từ công ty quản lý của Yoo Jae Suk:

"Nghệ sĩ Yoo Jae Suk có kết quả dương tính với Covid-19 vào sáng ngày 13/12.

Yoo Jae Suk đã hoàn thành đợt tiêm phòng thứ hai vào cuối tháng 9. Vào ngày 11/12, sau khi nhận được thông báo có tiếp xúc gần với một trường hợp dương tính với Covid-19, anh ấy đã xét nghiệm PCR ngay lập tức và cho kết quả âm tính. Sau đó, theo hướng dẫn kiểm dịch, anh ấy đã xét nghiệm PCR lần thứ hai vào sáng ngày 13/12 và được chẩn đoán là dương tính.

Yoo Jae Suk hiện đang hủy bỏ tất cả các lịch trình đã định và thực hiện các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch".

Sau khi biết thông tin này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng của mình đến sức khỏe của “chú Yoo”. Là MC nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, Yoo Jae Suk “thầu” rất nhiều chương trình giải trí. Việc Yoo Jae Suk bị nhiễm Covid-19 đồng nghĩa với việc rất nhiều chương trình sẽ phải tìm MC thay thế tạm thời.

 - Ảnh 3

Bình luận của người hâm mộ:

- Chú ơi mau khỏi chứ Running Man lại mất mấy tập thiếu chú là mất hay rồi…

- Mong chú mau khỏe ạ, gia đình Running Man luôn đợi chú khỏe lại ạ

- Thật mau thật mau khoẻ lại nhé chú Yoo

Yoo Jae Suk sinh năm 1972 tại Hàn Quốc. Yoo Jae Suk được mệnh danh là "MC Quốc Dân", và còn được biết đến với biệt danh "Châu Chấu" do khi ra mắt làm MC trong một chương trình dành cho thiếu nhi thường xuyên đội một cái đầu Châu chấu, nên được gọi là "MC Châu chấu". Nam MC được nhiều người công nhận là một trong những diễn viên hài hàng đầu của Hàn Quốc. Trong suốt những năm hoạt động showbiz, Yoo Jae Suk chưa từng dính lùm xùm nghiêm trọng và thường xuyên làm từ thiện. Điều này đã khiến anh nhận được rất nhiều sự yêu quý của nhiều thế hệ người Hàn Quốc.

 - Ảnh 3

Nguồn: VKR News