Dù ra mắt từ rất lâu rồi nhưng bộ trang phục B.Duck hay được các game thủ Việt gọi vui với cái tên "vịt vàng" vẫn chiếm cảm tình của người chơi. Đây cũng là một trong những món đồ hot nhất của tựa game PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, nữ streamer Việt đã có màn hóa thân thành "vịt vàng" được đánh giá là giống như tạc tượng. Thậm chí, nhiều người nhận xét bản đời thực còn có nét xinh xắn hơn trong game nhiều.

Màn hoá thân thành 'vịt vàng' của Hương Hà đã thu hút được sự chú ý của mọi người.
Màn hoá thân thành "vịt vàng" của Hương Hà đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Được biết, cô nàng tên thật là Phạm Hương Trà với nickname Gà Gà. Sở trường của nữ streamer này là chơi các game mobile như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile và gần đây nhất là Liên Minh Tốc Chiến.

Khi còn làm streamer, Gà Gà đã sở hữu một lượng lớn người theo dõi nhất định. Cô tạo ấn tượng với mọi người bằng giọng nói ngọt ngào và thường xuyên giao lưu, tương tác cùng fan.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Nhiều người khen cô bạn trông xinh hơn cả nhân vật trong game.

Tuy nhiên, do bản thân phải hoàn thành chương trình học tập tại ngành Luật thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội nên Trà đã tạm chia tay với bàn stream. Vắng bóng đã lâu nhưng khi tái xuất với set đồ vịt vàng đáng yêu, cô bạn vẫn nhận về nhiều lượt tương tác.

Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho nữ streamer, thậm chí có người sau khi nhìn hình ảnh cosplay này còn tố ảnh nhân vật trong game là "đạo nhái" cô nàng.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Do bận việc học hành nên Trà đã tạm chia tay với bàn stream.