Tiktok hiện đang là một trong những nền tảng được giới trẻ yêu thích sử dụng nhất trên thế giới, các bạn trẻ Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với những ai quan tâm đến mảng trò chơi điện tử, cái tên Mèo Sao Hỏa có lẽ không còn quá xa lạ. Những ngày gần đây, tên tuổi của cô nàng lại gây chú ý hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhìn lại hành trình từ một cô nữ sinh “cò hương” đến hot Tiktoker của nàng Mèo nhé!

Mèo Sao Hỏa là một hot Tiktoker và streamer.

Mèo Sao Hỏa tên thật là Dương Thị Phương, sinh năm 1999 tại tỉnh Thanh Hóa. Hiện Mèo đang là một streamer kiêm Tiktoker. Cô nàng sở hữu tài khoản Tiktok có 3,5 triệu người theo dõi và hàng nghìn lượt theo dõi ở trang mạng xã hội cá nhân. Khi được hỏi tại sao đặt tên là Mèo Sao Hỏa, Phương cho biết bản thân mình có tính cách vui vẻ, tự nhiên, đôi khi như “trên mây”, bạn bè cô hay đùa rằng cô như “đến từ Sao Hỏa”.

Tài khoản Tiktok của Mèo sở hữu 3,5 triệu lượt theo dõi.

Tuy vậy, ít ai biết rằng trước khi trở thành một cô nàng xinh đẹp như hiện nay, Mèo Sao Hỏa là một cô bạn “cò hương” khi chỉ nặng 39kg. Mèo Sao Hỏa cũng có những hình ảnh “ngố tàu” chụp cùng các bạn cùng lớp như bao người khác. Nhưng khi bước sang tuổi 18, cô đã bắt đầu tập tành trang điểm, nhuộm tóc, và biết cách chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp khiến nhan sắc ngày càng “thăng hạng” hơn.

Những hình ảnh thời còn "ngố tàu" của Mèo Sao Hỏa.

Mèo Sao Hoả - nữ streamer đang nổi rần rần trên MXH mấy hôm nay là ai? 4

Mèo Sao Hoả - nữ streamer đang nổi rần rần trên MXH mấy hôm nay là ai? 5

Cô bắt đầu "lột xác" ở tuổi 18.

Ban đầu, Mèo Sao Hỏa là streamer cho tựa game “Liên Minh Huyền Thoại”, sau đó là “Liên Quân Mobile” hay “PUBG Mobile”. Với chất giọng nhẹ nhàng, cách nói chuyện dễ thương, gần gũi, Mèo Sao Hỏa đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, Mèo Sao Hỏa cũng chịu khó “biến hóa” hình ảnh của bản thân từ dễ thương, ngây thơ đến quyến rũ. Hình ảnh nào cô cũng thể hiện rất tốt.

Mèo Sao Hoả - nữ streamer đang nổi rần rần trên MXH mấy hôm nay là ai? 7

 

Mèo Sao Hoả - nữ streamer đang nổi rần rần trên MXH mấy hôm nay là ai? 8

Khi chuyển hướng sang Tiktok, Mèo Sao Hỏa cũng nhanh chóng trở thành một hot Tiktoker trong một thời gian ngắn. Những clip của cô nàng, đặc biệt là khi xuất hiện cùng bạn diễn Long Men luôn thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt yêu thích. Tuy nhiên hiện tại, cả 2 tuyên bố không hợp tác cùng nhau trong bất cứ dự án nào nữa.

Mèo Sao Hoả - nữ streamer đang nổi rần rần trên MXH mấy hôm nay là ai? 9