Hôm nay, thông tin Mina vẫn tham gia góp mặt trong MV quay trở lại của TWICE bất chấp việc sức khỏe của cô đang bị ảnh hưởng do chứng rối loạn lo âu được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đã có người lên tiếng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ idol đồng thời chỉ trích công ty JYP bóc lột nghệ sĩ.

Mina đang gặp phải vấn đề về sức khỏe và tạm dừng hoạt động với TWICE

Ngay sau đó, công ty JYP đã lên tiếng xác nhận thông tin về vụ việc trên. Đại diện của công ty cho biết đúng là Mina đã tham gia ghi hình cho MV comeback của TWICE. Cô ấy đã gặp khá nhiều khó khăn và phải nhờ đến rất nhiều sự giúp đỡ từ các thành viên khác, nhưng cuối cùng cô cũng đã hoàn thành những cảnh quay của mình.

Mina đã hoàn thành những cảnh quay của mình trong MV quay trở lại của TWICE vào tháng 9 tới

Tuy nhiên JYP cũng cho biết thêm hoàn toàn không có chuyện công ty bóc lột sức lao động của Mina, bởi những hoạt động của cô được dựa hoàn toàn vào sức khỏe và ý kiến của nữ idol.

Tuy tham gia quay MV nhưng chưa chắc Mina có thể tham gia vào đợt quảng bá bài hát mới với TWICE bởi “nhiều đợt lo âu có thể tới bất cứ lúc nào. Chúng tôi không thể xác nhận việc Mina trở lại quảng bá cho đến khi tình trạng cô ấy được theo dõi thêm” – đại diện JYP tiết lộ.

Rất có thể TWICE không thể trở lại với đội hình 9 thành viên do tình trạng sức khỏe đáng lo của Mina