Misthy hiện nay đang là nữ streamer nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM. Không quá ngoa khi nói rằng, cô nàng cùng với bạn thân là Linh Ngọc Đàm đang "chiếm sóng" và nổi tiếng nhất nhì trong làng game. Bởi vậy mà gia tài Misthy đang sở hữu cũng không hề nhỏ. Ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực game, cô nàng còn làm rất tròn vai ở việc đóng quảng cáo, làm diễn viên MV và cả việc kinh doanh.

Misthy gặp một tình huống
Misthy đang là nữ streamer giàu có và nổi tiếng nhất nhì làng game.

Trong những ngày TP. Hồ Chí Minh đang "ngừng" mọi hoạt động dịch vụ thì cô nàng Misthy lại gặp phải một tình huống rất trớ trêu, đó là mọc răng khôn. Cụ thể, cô nàng vừa đăng trên Instagram đoạn story "kêu trời" vì đã mọc răng khôn trong một thời điểm không thể tệ hơn. Với tình hình ở TP.HCM thế này, không thể đi ra ngoài, chưa dám nói đến đi kiểm tra răng. Thế nhưng, một khi răng khôn đã lên tiếng thì không thể không tới gặp nha sĩ bởi sự khó chịu và đau nhức mà nó gây ra.

Misthy gặp một tình huống
Misthy vừa đăng story kể về việc mọc răng khôn.
Misthy gặp một tình huống
Cơn đau rằng này không biết Misthy có thể chịu đựng được không?

Được biết, răng khôn thường xuất hiện khi hàm răng của chúng ta đã gần như hoàn thiện, và khi bạn bước vào giai đoạn  khoảng 17-21 tuổi. Những chiếc răng này sẽ mọc rất sâu bên trong khoang miệng, ở vị trí trong cùng, tạo nên bộ răng hoàn chỉnh 32 chiếc răng.

Misthy gặp một tình huống
Răng khôn thường mọc khi chúng ta trưởng thành.

Gọi là răng khôn nhưng nó lại không được "khôn" lắm đâu. Bởi việc mọc răng khôn gây ra không ít phiền toái cho chúng mình. Răng khôn mọc đi kèm với các dấu hiệu bệnh lý hoặc những vấn đề không rõ ràng khác như nhiễm trùng hoặc sâu răng, tổn thương mô (mô ngoài da), gây ảnh hưởng các răng lân cận, làm yếu chân răng, không có đủ chỗ trống để chải răng hoặc dùng chỉ nha khoa (do răng khôn mọc quá sát với răng kế bên). Hy vọng rằng MisThy sẽ sớm thoát khỏi nỗi đau mọc răng khôn và được đi kiểm tra răng trong thời gian sớm nhất!