Công ty Oscar Mayer – một công ty về lĩnh vực thực phẩm hàng đâu thế giới vốn vô cùng nổi tiếng về những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng cũng không kém phần kỳ dị.

Món kem dị nhất thế giới với hương vị kết hợp giữa kem tươi ngọt ngào và ... xúc xích 1

Chiếc xe xúc xích có hình dáng kỳ lạ.

Trước đây họ từng gây xôn xao bởi cho ra mắt dòng xe ô tô mang hình chiếc xúc xích độc đáo. Chiếc xe này đã rong ruổi trên các đường phố Mỹ để quảng bá cho sản phẩm thức ăn nhanh của hãng này. Và chúng đã đem lại thành công không ngờ cho hãng cùng với nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Có vẻ những ý tưởng độc đáo luôn đem về thành công cho hãng nên mới đây, Oscar Mayer lại tiếp tục cho ra đời một sản phẩm dị không kém. Công ty thực phẩm nổi tiếng đã tạo ra món kem có hương vị xúc xích và đặt tên là “Ice Dog Sandwich” (Kem xúc xích).

Món kem dị nhất thế giới với hương vị kết hợp giữa kem tươi ngọt ngào và ... xúc xích 2

Hãng Oscar Mayer giới thiệu về loại kem độc đáo trên Twitter chính thức.

Oscar Mayer đã hợp tác với công ty chuyên làm kem thủ công Il Labatorio có trụ sở tại thành phố New Yorkb để tạo ra loại kem độc đáo này. Món kem được quảng cáo là có hương vị của kem tươi ngọt ngào hòa quyện với những miếng kẹo dẻo mang hương vị như “những miếng xúc xích thật”, ăn kèm với một lớp kem gelato mang hương vị mù tạt cay và kẹp bên ngoài là một lớp bánh quy.

Món kem dị nhất thế giới với hương vị kết hợp giữa kem tươi ngọt ngào và ... xúc xích 3

Nếu bạn không có cơ hội đến tận thành phố New York để thưởng thức món kem kỳ lạ này thì cũng yên tâm, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho Oscar Mayer trên Twitter để có cơ hội dùng thử loại kem Ice Dog Sandwich này.