Hôm qua, bạn Trần Phương Anh đến từ Nam Định đã chia sẻ với cộng đồng mạng món quà sinh nhật đặc biệt mà cậu em trai học lớp 1 dành tặng mình. Chẳng phải thứ gì kỳ công thực hiện, cũng chẳng phải quý giá đắt tiền nhưng món quà nhỏ này lại khiến Phương Anh cảm động vì tình cảm ấm áp của em trai dành cho mình.

Theo chia sẻ của Phương Anh, cậu bé hiện đang là học sinh lớp 1 tại một trường tiểu học ở Nam Định. Biết ngày 11/11 là sinh nhật của chị gái, cậu bé đã nắn nót viết dòng chữ “Chúc chị sinh nhật vui vẻ” và dán lên một chiếc hộp, bên trong xếp gọn gàng 3 chiếc bánh Choco-pie.

Món quà sinh nhật giản dị của cậu em trai lớp 1 khiến chị gái hạnh phúc vô bờ 1

Cậu em trai hí húi viết lời chúc trong lúc chị ngủ mà không biết đã bị chị mình chụp lén.

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương mà người em trai dành cho chị mình. Cậu bé biết chị thích ăn bánh ngọt nên đã để dành cho chị, muốn viết lời chúc nhưng chẳng nghĩ ra nên đã nhờ mẹ đọc hộ. Nhận được món quà như vậy, có lẽ ai cũng cảm thấy ngọt ngào.

Món quà sinh nhật giản dị của cậu em trai lớp 1 khiến chị gái hạnh phúc vô bờ 2

Món quà sinh nhật giản dị của cậu em trai lớp 1 khiến chị gái hạnh phúc vô bờ 3

Món quà giản dị mà giàu tình cảm của cậu bạn lớp 1

Ngay sau khi chia sẻ lên Facebook, cư dân mạng đã thích thú và hết lời khen ngợi cậu em trai dễ mến. Bên cạnh đó, không ít người cũng góp vui bằng cách chia sẻ hình ảnh món quà sinh nhật “cây nhà lá vườn” mà những đứa em tặng mình ngày sinh nhật.

Tài khoản Quỳnh Tây bình luận: “Mình cũng có thằng em út rất bám chị. Mình đi chán chả sao, cứ về nhà là nó xách gối sang phòng mình ngủ ngay. Mẹ bảo về phòng thế nào cũng không chịu”.

Món quà sinh nhật giản dị của cậu em trai lớp 1 khiến chị gái hạnh phúc vô bờ 4

Tài khoản Nguyễn Tùng khoe món quà sinh nhật của cậu em tặng mình

Tài khoản Qquyên Ng kể lại: “Nhớ lần sinh nhật mình, em mình tặng sợi dây chuyền bằng inox 20.000đ mua bằng tiền tiết kiệm của nó. Lúc ấy nó mới học lớp 4 thôi, thương nhất nó”.

Món quà sinh nhật giản dị của cậu em trai lớp 1 khiến chị gái hạnh phúc vô bờ 5

Tài khoản Chị Mắm chia sẻ tình cảm của em trai dành cho mình, dù không phải là quà sinh nhật