Món quà tặng fan nhân dịp kỉ niệm 1 năm debut của chàng

Không để fan phải chờ lâu, hôm 5/7 vừa qua, chàng “Center quốc dân” Kang Daniel đã “tung thính” về món quà đặc biệt mà anh dành tặng riêng cho người hâm mộ của mình đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo. Đó chính là mini album mang tên MAGENTA với sắc hồng rạng rỡ, đúng với biệt danh “bé Đào” mà người hâm mộ dùng để “gọi yêu” anh chàng.

Mini album tiếp theo của Kang Daniel tiếp nối chuỗi series “COLOR” sẽ nói về cuộc hành trình tìm kiếm và tạo nên màu sắc của Kang Daniel. Nếu ở mini album đầu tiên CYAN mang lại màu sắc tươi sáng và trẻ trung mới mẻ thì MAGENTA sẽ thể hiện sự “Mạnh mẽ” (Strong) và “Quyền lực” (Powerful) mang đậm dấu ấn mùa hè với những màn trình diễn được nâng cấp đem lại nhiều năng lượng hơn.

Món quà tặng fan nhân dịp kỉ niệm 1 năm debut của chàng

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây trên Vlive của mình, anh chàng đã chia sẻ về việc thực hiện album với tông màu hường làm chủ đạo và phần vũ đạo thực sự rất khó. Anh bạn thực sự rất thích album lần này, vừa cảm thấy lo lắng lại rất phấn khích nữa, vậy nên rất đáng để mong đợi đó.

Món quà tặng fan nhân dịp kỉ niệm 1 năm debut của chàng

Theo thông báo mới nhất từ Konnect Entertainment - công ty chủ quản của Kang Daniel thì mini album MAGENTA sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 3/8 tới đây.

Chúng ta hãy cùng trông đợi và ủng hộ vào sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh chàng nhé!