Món trứng ốp la của cô gái trẻ có gì mà thu hút tận 21,2 triệu lượt xem? Nhìn qua thì cũng trầm trồ đấy!

Lại Ninh
Món trứng ốp la đặc biệt này không biết ăn bao giờ mới hết đây!

Món trứng ốp la không có gì quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không? Không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần đun nóng chảo dầu lên sau đó đập trứng vào và ốp chín. Thế nhưng đoạn clip ốp trứng của cô gái trẻ trên tiktok có gì mà gây xôn xao cộng đồng mạng nhỉ?

Món trứng ốp la của cô gái trẻ có gì mà thu hút tận 21,2 triệu lượt xem? Nhìn qua thì cũng trầm trồ đấy! - Ảnh 1
Quả trứng siêu to khổng lồ.

Hóa ra, vấn đề đặc biệt lại không nằm ở cách ốp trứng mà lại nằm ở quả trứng. Hãy nhìn vào quả trứng dưới đây đi, sao lại to đến vậy? Nhiều người còn hài hước gọi đây là trứng đột biến, hay trứng khủng long siêu to khổng lồ "Chỉ có trứng khủng long mới to vậy thôi" hay "Trứng gì mà to khủng khiếp vậy?".

Món trứng ốp la của cô gái trẻ có gì mà thu hút tận 21,2 triệu lượt xem? Nhìn qua thì cũng trầm trồ đấy! - Ảnh 2
Không phải trứng "đột biến" đâu, đây là trứng đà điểu đấy!
Tuy nhiên đó chỉ là những lời nói đùa, đa số đều dự đoán đây chính là trứng đà điểu. Loại trứng này cũng rất to, nếu mua về có thể ốp hoặc rán tùy ý. Bây giờ thử đoán xem khi ốp lên quả trứng này có hương vị đặc biệt gì không nhé?

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.