Một gia đình bất ngờ với “món quà không định trước” trên cây thông Noel trong nhà

Khiết Anh 16:35 19/12/2019

"Món quà không định trước" này là một chú cú mèo và rất có thể nó đã ở trên cây hơn một tuần.

Một gia đình sinh sống tại đất nước Georgia đã có một kỳ nghỉ bất ngờ vào tuần trước khi tìm thấy một chú cú “trốn” trong cây giáng sinh của họ. Người phát hiện ra sự tồn tại của chú cú là India ngay sau khi bữa tối kết thúc.

Một gia đình bất ngờ với “món quà không định trước” trên cây thông Noel trong nhà 1

Trong lúc dọn dẹp bàn ăn, India (10 tuổi) đã vô tình bắt gặp chú cú và thốt lên: “Ôi mẹ ơi, đồ trang trí này làm con sợ quá”. Tiếng hét của cô bạn đã khiến cả nhà giật mình chạy ra xem. Bản thân là một fan hâm mộ với loài cú nên cô Newman, mẹ của India đã mua rất nhiều đồ trang trí hình cú và đặt lên cây thông trong nhà. Lúc đầu cô Newman tưởng India bị một trong số đó làm cho hoảng sợ.

Chình vì vậy, cô đã kiểm tra để làm dịu nỗi sợ hãi của con gái mình. Thế nhưng khi cô nhìn vào con cú, cô thấy nó quay đầu lại và nhìn thẳng vào cô. Có chút giật mình nhưng cô Newman đã vô cùng thích thú khi được nhìn thấy con cú bằng xương bằng thịt. Ngược lại thì India lại tỏ ra sợ hãi và chạy như bay vào trong phòng của mình.

Một gia đình bất ngờ với “món quà không định trước” trên cây thông Noel trong nhà 2

Cô Newman cho biết, gia đình cô đã mua cây từ một của hàng khoảng 2 ngày sau Lễ Tạ ơn nên con cú không thể ở trên cây suốt khoảng thời gian đó. Sau khi phát hiện ra, gia đình đã để cửa sổ mở và hi vọng con chim sẽ tự rời đi. Nhưng… chú cú vẫn ở lì trên cây.

Để trả chú cú về lại với thiên nhiên, gia đình đã đặt chú vào một chiếc thùng trong căn phòng tối theo hướng dẫn từ trung tâm tự nhiên. Vào tối thứ 7 họ đã để chiếc thùng ra bên ngoài một lúc sau chú cú đã bay mất. Cô Newman chia sẻ rằng: “Mặc dù bản thân cô rất thích cú nhưng nó nên trở về nơi nó thuộc về”.

Tin đọc nhiều