Từ ngày 16-21/9, Quỹ Vừ A Dính phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thuộc Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP Hồ Chí Minh và trường Hướng nghiệp Á Âu... đã đến các bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8, khu vực dân cư có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, quận 12 và khu cách li tập trung huyện Nhà Bè, TP.Thủ Đức... tổ chức trung thu cho các bạn nhỏ.

Một mùa trăng đặc biệt - Ảnh 7
a - Ảnh 2
a - Ảnh 3

 

Đoàn đã trao tặng hơn 3000 phần quà cùng những chiếc bánh trung thu do chính tay các thầy cô trường Hướng nghiệp Á, Âu và các anh chị tình nguyện làm. Không chỉ nhận được quà, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị tình nguyện viên biểu diễn. Mặc dù phải mang trên mình những bộ đồ bảo hộ và tuân thủ theo nguyên tác 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng dịch, các anh chị vẫn hăng hái, nhiệt tình tổ chức một đêm trung thu ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi.

a - Ảnh 4
a - Ảnh 5

Một mùa trăng thật ấm áp và thật khó quên đối với tất cả chúng ta phải không các bạn! Mong rằng đại dịch Covid-19 sớm được đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại bình thường, chúng ta  được cắp sách đến trường, nô đùa cùng bạn bè, được sống trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, thầy cô... 

a - Ảnh 6
Một mùa trăng đặc biệt - Ảnh 8

Qũy Vừ A Dính chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ trong việc tổ chức trung thu cho các bạn nhỏ!