Sau thành công vang dội, mang về mức doanh thu khủng tại 2 phần phim trước, mới đây, nhà nhà sản xuất siêu phẩm “Bí kíp luyện rồng” tiếp tục tung trailer đầu tiên phần 3 của bộ phim hoạt hình đình đám.

“Mọt phim” sôi sục với trailer mới của “Bí kíp luyện Rồng” 1

Theo đó, trailer mới được “nhá hàng” có độ dài gần 3 phút, hé lộ về những điều sẽ xảy tới đối với cặp đôi Hiccup và Răng Sún (Toothless).

Lấy bối cảnh của thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng, hai nhân vật chính của loạt phim: Hiccup và Răng Sún (Toothless) đã cùng nhau làm nên những câu chuyện đẹp về tình bạn và cuộc sống.

“Mọt phim” sôi sục với trailer mới của “Bí kíp luyện Rồng” 2

Điểm nhấn của phim là khi Hiccup là trở thành tộc trưởng và Răng Sún là chú Rồng dũng mãnh đứng đầu nhóm loài. Nhân vật mới trong phần 3 là một cô rồng trắng xinh đẹp với đôi mắt biếc xanh như màu trời, trái ngược với màu da của Răng Sún. 2 chú rồng khi đứng cạnh nhau tựa như 2 nửa trọn vẹn của Bóng đêm và Ánh sáng.

Liệu rằng, Răng Sún có thể “chinh phục” được cô rồng trắng kiêu kỳ hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong phần 3, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

“Mọt phim” sôi sục với trailer mới của “Bí kíp luyện Rồng” 3

Bí kíp luyện rồng (How To Train Your Dragon) là series hoạt hình nổi danh của hãng Dreamwork. Phần 3: “How To Train Your Dragon: The Hidden World” dự kiến cũng sẽ là phần kết của series hoạt hình Rồng siêu ăn khách này. Bộ phim được đạo diễn bởi Dean DeBlois – người đã từng làm nên sự thành công của loạt phim “Toy Story” ăn khách của Disney.

Bộ phim sẽ ra rạp vào 1/3 năm sau.

Mai Lâm (tổng hợp)