Từ nhiều tháng trước, cộng đồng fan Kpop vô cùng phấn khích trước thông tin lễ trao giải Asia Artist Awards lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Ngay sau đó, có rất nhiều tin đồn về dàn MC, line up có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện nhưng chưa hề được BTC xác nhận. Mới đây nhất, BTC lễ trao giải AAA 2019 đã bất ngờ hé lộ có thêm 2 MC trẻ tại lễ trao giải đó là Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob. 

Nancy (MOMOLAND) sinh năm 2000 là con lai giữa hai dòng máu Mỹ và Hàn Quốc. Cô là em út của MOMOLAND đồng thời đảm nhận vị trí visual vì sở hữu nhan sắc vượt trội dù mới 19 tuổi. Nancy được mệnh danh là một trong những nữ thần thế thế mới của Kpop vì có gương mặt đầy nét thanh tú cùng vẻ đẹp lai cuốn hút khó cưỡng.

Ahn Hyo Seob sinh năm 1995 là một diễn viên kiêm ca sĩ, tuy nhiên anh thành công hơn ở mảng diễn xuất. Ahn Hyo Seob từng giành giải thưởng tân binh xuất sắc nhất tại lễ trao giải AAA 2017.

Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob xác nhận trở thành MC tại lễ trao giải AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam.

Vậy là sau Lee Teuk (Super Junior) và Lim Jiyeon đã xác nhận làm MC trước đó, hai cái tên nữa trong đội hình MC gồm 4 người của lễ trao giải AAA (Asia Artist Awards 2019) đã chính thức được công bố. "Mỹ nhân lai" xinh đẹp Nancy (MOMOLAND) và nam diễn viên trẻ Ahn Hyo Seob sẽ đảm nhận vị trí "Host" bên cạnh hai tiền bối đình đám.

Nữ diễn viên Lim Jiyeon và nam ca sĩ Leeteuk (Super Junior)

Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh Money Today và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc. 2019 là năm đầu tiên BTC lễ trao giải Asia Artist Awards chọn Việt Nam làm nước đăng cai tổ chức sự kiện.

Theo dự kiến, lễ trao giải AAA sẽ được diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội vào tháng 11 tới đây.