Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ

Huệ Anh
Do ảnh hưởng của sao Hoả và sao Thuỷ nghịch hành nên 2019 sẽ là một năm thách thức của các Cự Giải. Nếu bạn không thể giữ lạc quan thì sẽ đánh mất cơ hội lật ngược tình thế, gặp nhiều thất bại.

Cuộc sống của Cự Giải đầu năm 2019 sẽ rối tung lên khiến bạn có xu hướng khép kín bản thân và từ chối thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội lật ngược tình thế và chịu nhiều áp lực hơn nữa. Sang tới nửa cuối năm, tinh thần lạc quan giúp Cự Giải tìm ra hướng đi đúng đắn và dần thoát khỏi sự phiền não đeo bám suốt thời gian qua.

Công việc

Tuy là một năm khó khăn nhưng Cự Giải lại có nhiều cơ hội hợp tác mới, khám phá những lĩnh vực mới. Để có thể vươn xa hơn, bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ những kinh nghiệm và kiến thức đã tích luỹ từ trước. Khi nỗ lực gặp được thời điểm tốt thì bạn sẽ vươn xa hơn và thay đổi một cách vượt trội.

Đối với việc học tập thì tình hình lại không được xuôi chèo mát mái, kết quả lên xuống theo cảm xúc của bạn. Bạn cần điều chỉnh lại mục tiêu, kế hoạch học tập và kiểm tra xem bản thân đang thiếu kỹ năng gì để bổ sung.

Bạn có thế mạnh trong những môn liên quan tới phân tích logic, nhưng khi vào tháng 7 thì khả năng này sẽ suy giảm vì ảnh hưởng của Thủy nghịch hành. Từ tháng 8 về cuối năm, tình hình đã ổn định trở lại nhưng đừng chủ quan mà dành nhiều thời gian để chơi game, giải trí và tham gia các cám dỗ bên ngoài thì tình hình sẽ lại đi xuống đấy.

Tình cảm

Hãy mở lòng mình tăng kết nối cảm xúc, không bị trơ cứng đi vì đã quá lâu bị thiếu đi sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó. Cuối tháng 4 cho đến tháng 6, những ai đang độc thân nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều cuộc hội họp hơn để tăng cơ hội tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Đối với những vết thương lòng, bạn nên xếp chúng lại một góc để sống hướng về tương lai tốt đẹp hơn. 

Sức khoẻ

Do ảnh hưởng của sao Hải Vương nên Cự Giải thường gặp ảo giác, tuy tình hình không nghiêm trọng nhưng nếu để lâu sẽ khó chữa và có thể thành bệnh trầm cảm. Bước vào thời điểm giữa năm, ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải nóng nảy, từ tâm trạng cho tới cân nặng của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngoài ra, bạn rất dễ gặp các bệnh về da (eczema, mụn, cháy nắng,..) nên cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng. Thời điểm có Thủy nghịch hành, Cự Giải cần phải chú ý đến vấn đề an toàn thực phẩm, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt,... ngoài ra nhớ chú ý giữa liên lạc với bác sĩ, tránh sơ suất y tế gây ra do thiếu thông tin.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ tại chuyên mục Góc ô mai của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc ô mai khác

Thiếu nhi Thanh Hoá hăng hái tham gia Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”

Sáng ngày 07/5, tại tỉnh Thanh Hóa - quê hương anh hùng liệt sĩ thiếu niên Nguyễn Bá Ngọc, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) - Thương hiệu Kun tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” với chủ đề “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”.

Bé vui hội dân gian

Với mong muốn gắn kết trẻ em với những nét đẹp văn hóa truyền thống, trường Mầm non Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội Trò chơi dân gian” tại cả 3 cơ sở của trường ở Đại Từ, Kim Lũ và Kim Giang.

Người viết cuộc đời bằng thơ

Trại sáng tác Văn học thiếu nhi do Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức ở TP Tuy Hòa. Nhiều người thật sự xúc động khi biết cô gái Nguyễn Thủy Tiên sinh năm 1991, ở xã An Lĩnh (huyện Tuy An) “đi bằng giường” đến để được gặp, được nghe các nhà văn, nhà thơ trong buổi tọa đàm.