Cuộc sống của Cự Giải đầu năm 2019 sẽ rối tung lên khiến bạn có xu hướng khép kín bản thân và từ chối thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội lật ngược tình thế và chịu nhiều áp lực hơn nữa. Sang tới nửa cuối năm, tinh thần lạc quan giúp Cự Giải tìm ra hướng đi đúng đắn và dần thoát khỏi sự phiền não đeo bám suốt thời gian qua.

Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ 1

Công việc

Tuy là một năm khó khăn nhưng Cự Giải lại có nhiều cơ hội hợp tác mới, khám phá những lĩnh vực mới. Để có thể vươn xa hơn, bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ những kinh nghiệm và kiến thức đã tích luỹ từ trước. Khi nỗ lực gặp được thời điểm tốt thì bạn sẽ vươn xa hơn và thay đổi một cách vượt trội.

Đối với việc học tập thì tình hình lại không được xuôi chèo mát mái, kết quả lên xuống theo cảm xúc của bạn. Bạn cần điều chỉnh lại mục tiêu, kế hoạch học tập và kiểm tra xem bản thân đang thiếu kỹ năng gì để bổ sung.

Bạn có thế mạnh trong những môn liên quan tới phân tích logic, nhưng khi vào tháng 7 thì khả năng này sẽ suy giảm vì ảnh hưởng của Thủy nghịch hành. Từ tháng 8 về cuối năm, tình hình đã ổn định trở lại nhưng đừng chủ quan mà dành nhiều thời gian để chơi game, giải trí và tham gia các cám dỗ bên ngoài thì tình hình sẽ lại đi xuống đấy.

Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ 2

Tình cảm

Hãy mở lòng mình tăng kết nối cảm xúc, không bị trơ cứng đi vì đã quá lâu bị thiếu đi sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó. Cuối tháng 4 cho đến tháng 6, những ai đang độc thân nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều cuộc hội họp hơn để tăng cơ hội tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Đối với những vết thương lòng, bạn nên xếp chúng lại một góc để sống hướng về tương lai tốt đẹp hơn. 

Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ 3

Sức khoẻ

Do ảnh hưởng của sao Hải Vương nên Cự Giải thường gặp ảo giác, tuy tình hình không nghiêm trọng nhưng nếu để lâu sẽ khó chữa và có thể thành bệnh trầm cảm. Bước vào thời điểm giữa năm, ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải nóng nảy, từ tâm trạng cho tới cân nặng của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngoài ra, bạn rất dễ gặp các bệnh về da (eczema, mụn, cháy nắng,..) nên cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng. Thời điểm có Thủy nghịch hành, Cự Giải cần phải chú ý đến vấn đề an toàn thực phẩm, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt,... ngoài ra nhớ chú ý giữa liên lạc với bác sĩ, tránh sơ suất y tế gây ra do thiếu thông tin.

 Năm 2019 của cung Cự Giải: Sao Thuỷ nghịch hành, buồn phiền khi nghĩ về chuyện cũ 4