Mạnh mẽ, quyết đoán là thế nhưng Sư Tử lại gặp khá nhiều khó khăn trong năm nay bởi bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Do ảnh hưởng của sao Thuỷ nghịch hành nên cuộc sống bị xáo trộn, tiền bạc bị “bốc hơi” nhanh chóng, tình cảm chẳng đâu tới đâu.

Năm 2019 của cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới việc học tập 1

Công việc

Sư Tử là cung hoàng đạo cực kỳ chủ động và nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao. Họ có tham vọng, có động lực và sẵn sàng vượt khó, vượt khổ để hoàn thành. Tuy là năm khó khăn nhưng bù lại thì Sư Tử lại biết cách chủ động giải quyết vấn đề mà không cần ai giúp đỡ.

Về phương diện học tập, các bạn học sinh thuộc cung Sư Tử đang để cảm xúc của mình ảnh hưởng quá nhiều. Nếu không có giáo viên phù hợp chỉ bảo thì bạn không còn hứng thú với việc học hành. Vì thế, hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể để nâng cao hiệu suất của mình trong thời gian ngắn, mang lại cho bạn niềm tự hào và sự tự tin không nhỏ.

Bên cạnh đó, bạn cần kiên trì hơn trong việc tích luỹ kiến thức. Nếu còn thấy điều gì mơ hồ cũng đừng vội vàng, cứ bình tĩnh tìm hiểu, nếu cần thì nên hỏi han những người xung quanh mình, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ bạn bè. 

Năm 2019 của cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới việc học tập 2

Tình cảm

Năm mới khởi đầu mới, chuyện tình cảm sẽ trở nên thuận lợi hơn với các Sư Tử còn đang độc thân. Đặc biệt, sao Kim trở về trong tháng 8 càng làm gia tăng những cảm xúc lãng mạn của những cặp đôi. 

Năm 2019 của cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới việc học tập 3

Sức khoẻ

Sức khoẻ của Chúa sơn lâm năm nay khá tốt nhưng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Nếu bạn không thường xuyên tập thể dục thì cơ thể sẽ trở nên trì trệ, mọi thứ không được như ý rất dễ cáu kỉnh, trở nên khép kín hơn, không muốn nói chuyện với nhiều người. Bạn phải tập quen với cả những thứ bất như ý, điều chỉnh tâm lý cho phù hợp.

Năm 2019 của cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới việc học tập 4