Mới đây ngày 7/7, trang ABC News đã đưa tin chàng diễn viên mà khán giả đã vô cùng quen mặt trên các show của Disney – Cameron Boyce đã qua đời khi mới ở tuổi 20. Nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này được gia đình cậu thông báo là do “một căn bệnh đang được điều trị”. Được biết cậu ra đi bởi một cơn tai biến khi đang ngủ.

Cameron Boyce vô cùng quen mặt và ghi dấu ấn với các khán giả của Disney qua hàng loạt các bộ phim như “Jessie”, “Bunk’d”, “Game Guide to pretty much everything”, ... và đặc biệt là vai diễn Carlos trong bộ phim “Descendants”.

Cameron Boyce sinh ra vào ngày 28/5/1999 tại Los Angeles, Mỹ. Cậu bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi còn rất trẻ, từ khi 9 tuổi cậu đã tham gia vào các bộ phim. Những năm gần đây cậu dành nhiều thời gian cho công việc từ thiện. Năm ngoái tại Thirst Gala, nam diễn viên trẻ đã được vinh danh với giải thưởng “Tinh thần tiên phong” khi huy động được 30.000 USD để xây dựng giếng nước sạch ở Swaziland cùng với tổ chức phi chính phủ Thirst Project.

Sự ra đi của Cameron Boyce để lại một niềm thương tiếc vô cùng to lớn trong lòng người hâm mộ. “Descendants 3 – Hậu duệ 3” sẽ là bộ phim cuối cùng của Disney Channel có sự góp mặt của Cameron Boyce, bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 8/2019.