Có lẽ hôm đó là ngày đáng nhớ nhất cuộc đời của cô Lauren Taylor, hiện đang sống tại Oregon, Mỹ. Khi trở về nhà, cô hoảng hồn nhận ra trên ghế sofa có một vị khách không mời đang ngủ say sưa. Cô Lauren Taylor đoán rằng có lẽ con sư tử này đã đi lạc từ núi xuống đây, uống nước ở đài phun gần đó rồi lẻn vào nhà bằng cửa sau.

Chia sẻ trên Facebook, cô Lauren Taylor cho biết: “Khi bị phát hiện, con vật ngay lập tức tỏ vẻ hoảng sợ và cố gắng ra khỏi nhà qua cửa sổ. Nhưng nó đã bị đóng kín nên việc bỏ trốn bất thành”.

Nàng sư tử uống nước ở đài phun gần nhà rồi lẻn vào bằng cửa sau

Sau khi bình tĩnh lại, cô nàng sư tử đáng yêu liền trốn ra phía sau phía sofa. Tưởng rằng con vật sẽ bỏ đi theo đường mà nó đã vào nhưng cô Lauren Taylor đã lầm. Khi đi vòng ra bên ngoài rồi ngó vào phòng khách qua cửa kính xem nó đã đi chưa, cô lại tiếp tục chứng kiến một cảnh tượng dở khóc dở cười khác: sư tử lại tiếp tục ngủ “không thấy trời đất đâu”.

Dáng ngủ thoải mái như đang nằm trong "nhà mình" vậy!

Trong suốt 6 tiếng tiếp tục ngủ sau ghế sofa, con sư tử rất đáng yêu khi thỉnh thoảng mở mắt nhìn cô chủ nhà một cách đắm đuối, rồi lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ thoải mái của mình. Phải chăng “cô nàng” thấy ngủ trong nhà thích hơn ngủ trên núi nên mãi không tỉnh hẳn được?

"Cô nàng" ngủ say sưa, ngủ quên trời đất trên ghế sofa

Sư tử đáng yêu ngủ thêm 6 tiếng, thi thoảng dậy nhìn chủ nhà đắm đuối rồi chìm vào giấc ngủ say

Đến khi mặt trời lặn, cô Lauren Taylor quyết định không thể cho vị khách đặc biệt này “cướp” nhà của mình thêm được nữa. Cô nhẹ nhàng mở cửa đi ra sân sau, băng qua một con lạch và một cánh đồng trước khi trở về ngọn đồi nơi chú sư tử sinh sống.

Tiếp đó, cô Lauren Taylor trở về nhà và gõ trống liên tục để đánh thức sư tử. Sau một hồi “vươn vai thoải mái”, có lẽ sư tử đã dùng “thần giao cách cảm” và điềm nhiên rời nhà theo đúng con đường mà cô Lauren Taylor đã vạch ra.

Lauren Taylor cho biết: “Cô mong sư tử sẽ không quay lại làm phiền nữa. Tính mạng của nó có thể sẽ bị đe doạ nếu xuống thị trấn”.  

Sư tử nhẹ nhàng rời nhà theo con đường được vạch sẵn