Nếu được quay trở lại quá khứ, bạn sẽ chọn thời điểm nào? Đó chính là câu hỏi khiến rất nhiều băn khoăn. Bởi bất cứ thời điểm nào trong quá khứ cũng khiến có những kỉ niệm buồn vui nhất định để nhớ về. Và Misthy cũng thế, khi được hỏi câu này cô nàng đã chọn quay trở về thời cấp 3.

Nếu trở về quá khứ, Misthy ước được về thời cấp 3.
Nếu trở về quá khứ, Misthy ước được về thời cấp 3.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi trên, MisThy đã trả lời rằng mình muốn trở về thời cấp 3, thời còn "trẻ đẹp" - theo như lời của cô nàng. Nữ streamer cũng chia sẻ thêm về lý do đặc biệt giải thích cho lựa chọn này. Đó là bởi cô nàng sẽ có cơ hộ cưa đổ được crush.

Theo đó, chắc hẳn MisThy từng say nắng một anh chàng thời còn đi học, tuy nhiên lại không thể có được bước tiến nào với mối tình đơn phương này.

Misthy tiết lộ 'crush' một bạn ở cấp 3.
Misthy tiết lộ "crush" một bạn ở cấp 3.

Có thể thấy rằng, ước mơ của MisThy cũng có nét tương đồng với nhiều bạn trẻ khác. Việc cưa đổ crush chẳng khác nào giấc mơ thành hiện thực, kể cả đối với mẫu phụ nữ cá tính như cô nàng Lê Thy Ngọc của chúng ta. Bây giờ, MisThy đã là streamer nổi tiếng có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, có lẽ chính cô nàng mới là crush trong mắt nhiều người.

Misthy là mẫu hình lý tưởng mà nhiều cô gái noi theo.
Misthy là mẫu hình lý tưởng mà nhiều cô gái noi theo.

Được biết, hiện tại Misthy đang là một trong những nữ streamer nổi nhất nhì Việt Nam. Xinh đẹp, tài năng và ăn nói lưu loát, MisThy nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả và con số gần 1 triệu người theo dõi trên Facebook đã chứng minh điều đó.

Misthy đang là nữ streamer hot nhất nhì làng game.
Misthy đang là nữ streamer hot nhất nhì làng game.

Dù rất ít khi khoe đồ hiệu, xe cộ hay nhà cửa, nhưng nhìn những gì mà MisThy gầy dựng, bạn có thể thừa hiểu cô giàu đến cỡ nào. Vì là creator đa năng, vừa là streamer, YouTuber, MC nên nguồn thu nhập của MisThy cũng đa dạng không kém.