Nhiều bạn trẻ thích thú tham quan các gian hàng và lựa chọn sách, truyện phù hợp với sở thích của mình.

Sách đồng giá được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Hội sách.

Hội sách có sự tham gia của 80 đơn vị với hơn 100 gian hàng và khoảng 500 đầu sách.

Các bậc phụ huynh cũng đưa con đến mua và chọn sách.

Sách thiếu nhi luôn thu hút các bạn đọc nhỏ tuổi.

Nhiều gian hàng sách cũ giảm giá lên tới 80% thu hút rất nhiều bạn đọc yêu sách.

Đọc sách đã trở thành niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ.

Các gian hàng được trang trí đẹp mắt.

Gian hàng truyện tranh được các bạn học sinh rất quan tâm.

Bạn Nguyễn Thảo Duyên (lớp 9A1, trường THCS thị trấn Văn Điển, Hà Nội) chia sẻ: “Tham gia hội sách nhân Ngày sách Việt Nam mình cảm thấy rất vui, mình được biết đến Hội sách qua các bạn trong lớp chia sẻ. Thật bất ngờ khi đến đây có rất nhiều loại sách mình có thể chọn mua để đọc. Mình sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến Hội sách này để có đến đây tham dự.”

Bạn Nguyễn Hồng Anh (lớp 9, trường THCS thị trấn Văn Điển, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “Hôm nay mình thấy hội sách rất đông. Mình đã kịp chọn cho mình những quyển sách yêu thích, đặc biệt là quyển sách Toán học, Văn học. Mình thấy đây là hoạt động rất bổ ích nơi học sinh có thể mua được những quyển sách với mức giá phù hợp. Mình rất muốn quay trở lại Hội sách này vào năm sau.”

Cô Minh Hoa (37 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội ) chia sẻ: “Mình muốn chọn cho con gái lớp hai những cuốn sách tập đọc, tập tô. Hôm nay cháu đi học nên không đi cùng với mẹ đi mua được. Nhưng chắc chắn con sẽ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này.”

Hội sách mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 đã mở cửa miễn phí, hãy cùng đến ngay công viên Thống Nhất, Hà Nội để có thể chọn được những quyển sách yêu thích các bạn nhé!

Kim Hiền