Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi được nhiều khán giả truyền hình vô cùng yêu mến. Dù kém tuổi Hương Giang nhưng Đình Tú luôn chứng tỏ mình là người đàn ông trưởng thành, luôn  quan tâm đàn chị một cách chu đáo. Sau nhiều năm hẹn hò, hiện khán giả cũng đang rất mong chờ đến ngày Đình Tú và Hương Giang về chung nhà, chắc chắn đó sẽ là đám cưới được đông đảo khán giả và các diễn viên trong nghề ủng hộ.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên mới đây, dường như mọi hy vọng của người hâm mộ bất ngờ tiêu tan khi thấy nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ khóc trong một video đăng trên Tiktok khi được một bạn fan hỏi về Đình Tú. Cụ thể, một cư dân mạng bày tỏ quan điểm về chuyện tình của Hương Giang và Đình Tú rằng: "Thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không?". Sau khi đọc được bình luận này, Hương Giang đã bật khóc, hai mắt cô sưng húp vì cảm động, cô nói: " "Một chiếc comment khiến mình xúc động thật sự, cảm ơn bạn".

 - Ảnh 6

Động thái này của Hương Giang ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo đó nhiều người cho rằng có thể mối quan hệ giữa cô và Đình Tú đang gặp trục trặc nên khi được nhắc lại cô đã không kìm nén được cảm xúc mà khóc. 

 - Ảnh 6

Ngoài ra, dân mạng cũng soi ra hàng loạt bình luận của Hương Giang chia sẻ về chuyện tình cảm. Cụ thể, khi 1 khán giả chia sẻ: "Mình 15 năm mà dừng lại. Dành cả thanh xuân bên nhau nhưng cuối cùng vẫn kết thúc", Hương Giang đã đáp lời: "Có người 20 năm vẫn dừng lại mà, hết duyên thì thôi đành chứ biết làm sao". Trả lời 1 khán giả khác, Hương Giang lại khẳng định: "Hợp tan cũng là chuyện ở đời mà".

 - Ảnh 6

Ngay khi Hương Giang đang buồn lòng vì chuyện tình yêu thì fan càng bất ngờ hơn khi thấy Đình Tú và Huyền Lizzie đăng bộ ảnh cực kì thân thiết y hệt một cặp đôi đang yêu đương ngoài đời thực, không đơn thuần là bạn diễn ở Thương Ngày Nắng Về. Chính vì điều này đã khiến dân mạng rộ lên tin đồn rằng Huyền Lizzie có liên quan đến nỗi buồn của Hương Giang. Tuy nhiên đây mới chỉ là những đồn đoán từ phía dân mạng, nguyên nhân vẫn phải chờ chính chủ lên tiếng làm rõ.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, Đình Tú và Hương Giang quen nhau và yêu nhau khi đóng chung trong bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu. Theo đó Hương Giang hơn Đình Tú 3 tuổi và hiện đang làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Thời điểm đó, Đình Tú là chàng sinh viên mới ra trường, anh được yêu mến với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên.