Xuyên suốt những tập phát sóng, khán giả dễ dàng nhận thấy Trương Thế Vinh là người mạnh nhất, anh không chỉ vô địch xé bảng tên mà còn xé được cả bảng tên của Người Năng Lực - Kim Jong Kook trong tập khách mời đặc biệt. Thậm chí người mạnh thứ hai trong dàn cast cũng không phải Ngô Kiến Huy mà là Liên Bỉnh Phát. Thế nhưng trong chặng đua cuối cả cái tên mạnh này đều bị Thỏ Đen “xử đẹp”, xé bảng tên đến mức te tua. Chưa hết, Ngô Kiến Huy còn tiễn cả Karik - Trường Giang rồi băng băng tiến về chiếc cúp dành cho người chiến thắng.

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 4
Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 3

Chiến thắng của Ngô Kiến Huy khiến khán giả bất ngờ nhưng bản thân anh cho biết mình là người có sức bền và rất dẻo dai, những thể hiện pha trò trong chương trình chỉ là để đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Còn về năng lực thực sự anh biết mình chắc chắn sẽ giành chiến thắng và việc đoạt chiếc cúp Quán quân chỉ là sớm hay muộn. 

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 5
Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 1

Trong lúc Ngô Kiến Huy đang say sưa ăn mừng, Jun Phạm đã tràn vào trang cá nhận đòi người bạn tốt chia tiền thưởng: “Cúp và 5 tỷ, cúp mình không cần nhưng 5 tỷ thì… nhắm là sao được thì làm”.

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 6

Chia sẻ thật thà của Jun Phạm khiến dân tình nửa ngờ nửa tin vào phần thưởng mà Ngô Kiến Huy nhận được khi trở thành Quán quân của Running Man Vietnam mùa 2. Chẳng biết câu trả lời này là thật hay đùa, chỉ biết rằng Jun Phạm có vẻ khá nghiêm túc đấy nhé.

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 2

Ngô Kiến Huy là chàng ca sĩ đa năng thành công nhất nhì showbiz Việt, anh lấn sân sang nhiều lĩnh vực giải trí như MC, diễn viên và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Ngô Kiến Huy sinh năm 1988 được biết đến qua hình ảnh ca sĩ điển trai với loạt hit như Mưa Sao Băng, Giả Vờ Yêu, Truyền Thái Y,...

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 2

Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng, anh đã chiếm được tình cảm quý mến của hàng triệu khán giả. Ngô Kiến Huy từng có 3 liveshow thành công tại TP.HCM và Hà Nội trong chuỗi sự nghiệp của mình. Hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, tên tuổi của Ngô Kiến Huy chưa bao giờ “nguội”,  đến nay anh vẫn là một trong những nghệ sĩ được nhiều khán giả quan tâm nhất.

Ngô Kiến Huy nhận 5 tỷ khi vô địch Running Man Vietnam mùa 2, Jun Phạm chốt chắc nịch - Ảnh 1