Battle có vóc dáng cân đối, thích tạo dáng chụp ảnh và có “mái tóc” dài tuyệt đẹp. Bộ lông của Battle dài tới… 1m, che phủ hầu khắp cơ thể, đáng nói là lông của chú chó này mềm mượt và đẹp đến kỳ lạ.

Tuy nhiên, vẻ ngoài hoàn hảo của chú chó Battle này không phải tự nhiên mà có. Chủ của Battle là ông Kevin Chan – Giám đốc Marketing người Trung Quốc, là một ông chủ rất chịu khó làm “stylist” cho chú chó của mình, bởi vậy, vẻ ngoài của Battle càng thêm thú vị và thu hút người đối diện.

Được biết, ông Kevin Chan dành từ 6-8 giờ để tắm và chải chuốt cho con vật cưng của mình, trung bình 7-10 ngày 1 lần, chưa hết, ông chủ của Battle còn không ngại chi tiền cho các sản phẩm “làm đẹp” cho thú nuôi, bao gồm: 100.000 Nhân dân tệ (tương đương 342 triệu đồng Việt Nam) cho các dụng cụ chải tóc cho Battle) và 1.000 Nhân dân tệ cho các sản phẩm tắm gội.

“Đó là một số tiền không hề nhỏ, nhưng Battle đáng được như vậy, vì tôi coi nó như một thành viên trong gia đình”, Kevin Chan nói. Ông chủ này cũng đặc biệt tự hào về thú cưng của mình. Thậm chí còn đầu tư máy ảnh chuyên nghiệp và học một khóa nhiếp ảnh chỉ để chụp hình chó Battle. Trên trang mạng xã hội cá nhân, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với chú chó của ông chủ người Trung Quốc. Nhiều người còn thắc mắc đây là chó hay cừu.

Giờ thì cùng chiêm ngưỡng chú chó “fashionista” này nhé:

 

Ảnh: Facebook Kevin Chan/Oddity Central

Nguồn tham khảo: Oddity Central